Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44

Trưa 19/5, showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin diễn viên/MC Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ.

Trưa ngày 19/5, hoa hậu Bình Phương - vợ diễn viên Đức Tiến - xác nhận tin nam MC, diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng đã qua đời vì nhồi máu cơ tim ở tuổi 44 khi đang đi show ở Atlanta, bang Georgia. Hiện vợ con anh ở bang California nên chưa kịp sang với chồng.

Mới đây nhất, hồi tháng 4/2024, diễn viên Đức Tiến tái xuất màn điện ảnh khi tham gia dự án phim điện ảnh "Đóa hoa mong manh" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn. Ngay khi hay tin, Mai Thu Huyền cho biết sốc, bàng hoàng khi được người thân của anh báo tin.

Theo nữ đạo diễn, trước đó thấy sức khỏe Đức Tiến bình thường. Một tháng trước, diễn viên cùng chị và đoàn làm phim Đóa hoa mong manh dự buổi công chiếu ở Việt Nam, đi cinetour khắp nơi. "Tiến là một trong những đồng nghiệp tử tế, hiền lành nhất tôi từng gặp. Khi đóng phim, dù không quá nhiều đất diễn, anh hết lòng hỗ trợ từ diễn viên đến nhà sản xuất. Hiện cả đoàn làm phim ai cũng thẫn thờ vì quá sốc", Mai Thu Huyền nói.

Đức Tiến (sinh năm 1980) nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010, cũng như đóng nhiều phim truyền hình như: Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi,..

Khi sự nghiệp vẫn đang phát triển thuận lợi, nam người mẫu bất ngờ tuyên bố kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương và sang Mỹ định cư từ 2013. Từ đó, anh ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện của người Việt ở hải ngoại. Gần đây anh mở công ty truyền thông, tổ chức sự kiện. Diễn viên và vợ đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn.

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dien-vien-duc-tien-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-44-172240519151834342.htm