Diễn viên Đại Nghĩa và Kim Chi trao gần 450 triệu đồng giúp nghệ sĩ Lê Bình

Diễn viên Đại Nghĩa cùng Trịnh Kim Chi đã đại diện mọi người đến thăm hỏi và trao gần 450 triệu đồng để giúp nghệ sĩ Lê Bình trị bệnh.

Diễn viên Đại Nghĩa và Kim Chi vào bệnh viện thăm hỏi, gửi tiền cho nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh

Sáng nay, diễn viên Đại Nghĩa cùng Trịnh Kim Chi đã vào bệnh viện 175, TP HCM để thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình. Diễn viên Đại Nghĩa cũng chia sẻ anh đại diện cho các mạnh thường quân gửi tận tay nghệ sĩ Lê Bình 171 triệu đồng để trị bệnh. Đại Nghĩa cho biết tổng số tiền mà anh nhận đợt 2 này là 170.935.970 đồng và 100USD, anh rút tròn thành 171 triệu đồng.

Trước đó, ngày 5/4 diễn viên Đại Nghĩa cũng đã đại diện mọi người đến trao cho nghệ sĩ Lê Bình số tiền 270 triệu đồng. Tổng kết hai lần nhận quyên góp cho nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Đại Nghĩa công bố cụ thể số tiền anh nhận được từ mọi người là: 441 triệu, 200USD và 50Euro. Đại Nghĩa cũng thông báo anh chính thức ngưng nhận đóng góp cho nghệ sĩ Lê Bình.

Diễn viên Trinh Kim Chi động viên nghệ sĩ Lê Bình cố gắng giữ gìn sức khỏe để trị bệnh

Cùng với Đại Nghĩa, diễn viên Trịnh Kim Chi cũng đến thăm nghệ sĩ Lê Bình và chuyển số tiền khán giả ủng hộ gửi cô mang vào cho Lê Bình.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Kim Chi cho biết: "Anh mệt nhiều do lần vào thuốc này nhưng vẫn tỉnh táo bình thường chứ không hôn mê nha mọi người ơi". Nữ diễn viên cũng khuyên nghệ sĩ Lê Bình hạn chế nói chuyện, không xúc động và cố gắng ăn uống nhiều hơn. Cô cũng mong nghệ sĩ Lê Bình sẽ cố gắng vượt qua và vẫn hy vọng có sự may mắn, phép màu dành cho Lê Bình.

Những ngày vừa qua, thông tin sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu khiến nhiều nghệ sĩ cùng khán giả yêu mến ông khá lo lắng. Nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Lâm Vũ, Ngọc Huyền và diễn viên Trung Dân cũng đã vào thăm hỏi, động viên và gửi tiền để giúp ông trị bệnh. Gần đây cũng có tin đồn ông bị hôn mê sâu và sức khỏe chuyển biến xấu hơn nhưng người nhà của nghệ sĩ Lê Bình đã phủ nhận, diễn viên Trịnh Kim Chi cũng khẳng định ông chỉ bị mệt chứ không hề bị hôn mê như tin đồn.

Nghệ sĩ Lê Bình là một diễn viên kỳ cựu, ông được nhiều yêu mến khi góp mặt ở hàng trăm bộ phim cùng các vở diễn trên sân khấu. Nghệ sĩ Lê Bình điều trị bệnh ung thư phổi từ giữa năm 2018, sau một năm tích cực trị bệnh tại bệnh viện, gần đây sức khỏe của ông có dấu hiệu xấu khiến ông bị liệt nửa người và hai chân bị sưng phù do căn bệnh ung thư phát triển. Hiện ông vẫn giữ tinh thần lạc quan trị bệnh và mong muốn có sức khỏe để đi đóng phim trở lại.

Minh Anh