Diễn viên Chi Bảo giải nghệ, giã từ 25 năm diễn xuất

  173 liên quanGốc

  Chi Bảo chia sẻ đã không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

  Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ thông báo về việc giải nghệ sau 25 năm gắn bó.

  Chi Bảo chia sẻ rằng: "Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời.

  Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoát lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sỹ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.”

  Anh gửi lời cảm ơn khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình suốt 25 năm qua, đến các đồng nghiệp đã cùng gắn bó ở quãng thời gian anh làm diễn viên. Chi Bảo cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông, ê-kíp đã từng làm việc với mình, cảm ơn gia đình, người thân và đặc biệt là lời cảm ơn dành cho vợ Lý Thùy Chang - người đã hiểu và ủng hộ anh trong quyết định này.

  Tuyên bố giải nghệ của Chi Bảo.

  Có thể nói đây là một sự hụt hẫng của giới Ciné, rất nhiều nghệ sĩ, khán giả đã để lại bình luận tiếc nuối một Chi Bảo nghệ sỹ với những vai diễn sâu sắc, ấn tượng, có tầm. Tuy nhiên công chúng cũng tôn trọng quyết định của Chi Bảo và chúc chặng đường mới của anh gặt hái được nhiều thành công.

  Chi Bảo sinh năm 1973. Trong sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên điển trai được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí, Giao thời, Những đứa con thành phố…

  Hình ảnh Chi Bảo trong những năm đầu mới vào nghề.

  Gần đây, Chi Bảo vắng bóng trong làng giải tri và lui về hỗ trợ công việc kinh doanh cho vợ kém 16 tuổi. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng chính thức từ đầu năm 2021.

  Chi Bảo và bà xã Lý Thùy trong một sự kiện chung. Ảnh: Bá Ngọc.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/dien-vien-chi-bao-giai-nghe-gia-tu-25-nam-dien-xuat-21733/