Diễn viên Chi Bảo giải nghệ để tiếp tục 'hiểu về trái tim'

  169 liên quanGốc

  Diễn viên Chi Bảo ở tuổi 48 bỗng dưng cao hứng tuyên bố giải nghệ vào sáng 29/5 bằng một bức tâm thư 'Xin tri ân và tạm biệt' khá lâm ly

  Diễn viên Chi Bảo tuyên bố rời khỏi show biz.

  Diễn viên Chi Bảo là một trong những gương mặt “trai đẹp” của làng điện ảnh, sau thế hệ vàng Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Trần Lực, Trọng Trinh… Tài năng diễn xuất của diễn viên Chi Bảo không phải thuộc dạng xuất sắc, nhưng vẻ hào hoa của diễn viên Chi Bảo thường được các đạo diễn chọn lựa để tương xứng với các mỹ nhân trên màn ảnh.

  Diễn viên Chi Bảo trong tâm thư “Xin tri ân và tạm biệt” công bố sáng 29/5, viết rằng: “Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời.

  Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoát lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sỹ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

  Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian”.

  Thực ra, với 25 năm mà chỉ đóng được chục bộ phim như diễn viên Chi Bảo hoàn toàn không phải nhiều nhặn gì. Tính ra, diễn viên Chi Bảo từng xuất hiện trong các bộ phim mà khán giả còn có thể liệt kê như “Giao thời”, “Những đứa con thành phố”, “Đồng tiền xương máu”, “Cô gái xấu xí”, “Người đàn bà yếu đuối”, “Bến sông trăng”, “Lục Vân Tiên”, “Scandal: Hào quang trở lại”… Thế nhưng, để bàn về ấn tượng riêng biệt của diễn viên Chi Bảo trong nghệ thuật thứ bảy thì hầu như không hề dễ dàng cho bất kỳ khán giả mê phim nào.

  Rất nhiều nghệ sĩ cùng thời với diễn viên Chi Bảo khi cảm thấy không còn duyên với điện ảnh thì lặng lẽ rút lui không kèn không trống. Chỉ có diễn viên Chi Bảo tuyên bố giải nghệ như một sự cam kết với bản thân và với cộng đồng.

  Sự đẹp trai không chỉ mang lại lợi thế cho diễn viên Chi Bảo trong phim mà còn tạo ra số phận đào hoa cho diễn viên Chi Bảo ngoài đời. Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, diễn viên Chi Bảo thật may mắn sánh bước cùng nhiều người phụ nữ giàu có và thành đạt.

  Người vợ thứ hai của diễn viên Chi Bảo từng có một nhà hàng sang trọng bậc nhất tại khu vực trung tâm Sài Gòn. Còn người vợ hiện tại Lý Thùy Chang đang sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện khá nổi tiếng. Nhìn diễn viên Chi Bảo, công chúng không khỏi nắc nỏm, thì ra cái câu “hồng nhan bạc tỷ” không chỉ đúng với phụ nữ mà còn đúng với đàn ông.

  Quý ông Phạm Gia Chi Bảo trong đời thường tiếp tục gắn bó với quỹ "Hiểu về trái tim".

  Diễn viên Chi Bảo nhiều năm qua đã không còn đóng phim. Bây giờ, diễn viên Chi Bảo giải nghệ để ung dung làm quý ông Phạm Gia Chi Bảo với hứa hẹn: “Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Tôi luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai”.

  Diễn viên Chi Bảo từng thành lập quỹ “Hiểu về trái tim” từ năm 2010 và hoạt động rất hiệu quả. Cho nên, quý ông Phạm Gia Chi Bảo cũng sẽ tiếp tục “Hiểu về trái tim” một cách nồng nàn trong tương lai.

  PHẠM TUẤN

  Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/dien-vien-chi-bao-giai-nghe-de-tiep-tuc-hieu-ve-trai-tim-d292373.html