Diễn viên Cao Minh Đạt chính thức chia tay cuộc sống độc thân

Tối 16.10, nữ NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ những hình ảnh đi ăn tiệc cưới của nam diễn viên Cao Minh Đạt - một đồng nghiệp và cũng là bạn thân của chị.

Thông tin Cao Minh Đạt cưới vợ khá bất ngờ bởi thời gian gần đây, nam diễn viên này khá kín tiếng mặc dù anh vẫn tham gia đóng phim, diễn kịch. Là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch có tiếng nhưng Cao Minh Đạt thường chọn cách sống tách biệt với những ồn ào của showbiz.

NSƯT Mỹ Uyên (áo xanh), diễn viên Như Phúc (áo đỏ) trong tiệc cưới của Cao Minh Đạt

Tuy nhiên, cách đây hơn hai tuần, trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ Thanh Thúy - người thường xuyên đóng cặp với Cao Minh Đạt và được xem là "cặp tiên đồng-ngọc nữ" của sân khấu kịch và điện ảnh đã hé lộ thông tin bạn đồng nghiệp của mình sắp chia tay cuộc sống độc thân: "Chuyện bây giờ mới kể! Suốt 16 năm nay cái ông này cứ theo tui. Tui đi lấy chồng rồi cũng đợi tui. Tui đẻ con đến nay nó 7 tuổi rồi cũng chờ tui.
Sau 16 năm tui cự tuyệt, xua đuổi, hành hạ, mắng xối xả, cuối cùng cũng làm cho ổng sợ quá quỳ xuống xin tui:
"Lạy em anh đi lấy vợ".
Xin hân hoan vui mừng thông báo với cả thế giới biết rằng: Người yêu của Thúy Thúy đã có người hốt.
Sáng nay quả là ngày tốt!!!".

Được biết, người bạn đời đồng hành của nam diễn viên Cao Minh Đạt không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Diễn viên Cao Minh Đạt sinh ngày 22.4.1975 tại TP.HCM. Cao Minh Đạt là một nam diễn viên điển trai, đã gặt hái được nhiều thành công trong diễn xuất. Vai diễn đầu tiên của Minh Đạt là một vai diễn trong phim cổ tích "Vua heo". Sau đó, anh tham gia một vai nhỏ trong phim "Những đứa con thành phố". Sau thành công ở vai diễn này, Minh Đạt được đạo diễn Hồ Ngọc Xum mời tham gia một vai trong phim "Con nhà nghèo", tiếp đến là "Bến sông trăng". Nhưng anh thật sự được khán giả yêu mến sau vai diễn trong phim "Blouse Trắng". Vai diễn phản diện nặng ký đầu tiên của Minh Đạt là vai Trịnh Hâm trong "Lục Vân Tiên", với vai diễn khó này anh đã được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất và thể hiện tâm lý nhân vật.

Đỉnh cao sự nghiệp của Cao Minh Đạt phải nhắc đến hàng loạt những bộ phim thị trường như: "Vòng xoáy tình yêu", "Tình yêu tìm lại", "Tình yêu còn lại", "Hôm nay mẹ vắng nhà", "Hoa thiên điểu", "Tham vọng", "Sóng gió cuộc đời"... Ngoài đóng phim, Cao Minh Đạt còn diễn kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận, Sân khấu kịch 5B...

Hải Thành. Ảnh: FBNV