Diễn viên Bình An bị mắc kẹt trên nóc nhà vì hỏa hoạn, tình hình hiện tại ra sao?

Diễn viên Bình An hiện ra sao sau khi bị mắc kẹt vì hỏa hoạn?

Trên trang cá nhân, diễn viên Bình An vừa có cập nhật về tình hình hiện tại sau khi bị mắc kẹt vì hỏa hoạn và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, bạn bè. Cụ thể, anh cho biết bản thân đã an toàn sau vụ hỏa hoạn.

“Cảm ơn lực lượng Phòng cháy chữa cháy và các cơ quan chức năng ạ. Em bình an rồi nhé cả nhà”, ông xã của á hậu Phương Nga viết trên trang cá nhân.

Diễn viên Bình An cập nhật tình hình sau vụ hỏa hoạn.

Diễn viên Bình An cập nhật tình hình sau vụ hỏa hoạn.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả và bạn bè của Bình An đã để lại bình luận thở phào nhẹ nhõm khi nam diễn viên đã an toàn sau vụ hỏa hoạn.

Trong phần bình luận với một người bạn, nam diễn viên cho biết tuy không gặp ảnh hưởng nhiều về sức khỏe nhưng tâm lý của anh vẫn còn run: “Tay em vẫn đang run lẩy bẩy này bác”.

Bình An chia sẻ khoảnh khắc khó quên trong tối 17/5.

Bình An chia sẻ khoảnh khắc khó quên trong tối 17/5.

Vào tối 17/5, trên trang cá nhân, Bình An chia sẻ lại khoảnh khắc cùng nhiều người khác bị mắc kẹt trên nóc của một tòa nhà vì hỏa hoạn, chờ được cứu hộ và cho biết: “Đây sẽ là một khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên!”.

Sau khi được an toàn, nam diễn viên đã khóa bài đăng này trên trang cá nhân và cập nhật tình hình để mọi người yên tâm.

Bình An và Phương Nga.

Bình An và Phương Nga.

Bình An sinh năm 1993, quê Phú Thọ, là nam diễn viên tham gia nhiều phim như 5S Online, Lạc Giới, Mối Tình Đầu Của Tôi… Không chỉ có sự nghiệp thành công, Bình An còn có hôn nhân viên mãn bên Phương Nga - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi đã tổ chức một đám cưới lãng mạn, sang trọng tại một khách sạn ở Hà Nội vào tháng 10/2022.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dien-vien-binh-an-mac-ket-tren-noc-nha-vi-hoa-hoan-hien-tai-ra-sao-202405181006143537.html