Diễn viên Anne Heche nguy kịch sau tai nạn kinh hoàng

Đại diện của Anne Heche cho biết nữ diễn viên đang rơi vào tình trạng nguy kịch sau vài ngày nhập viện cấp cứu vì tai nạn nghiêm trọng hôm 5/8.

Chiếc xe của Anne Heche biến dạng sau tai nạn.

Chiếc xe của Anne Heche biến dạng sau tai nạn.

Đại diện của diễn viên giành giải Emmy chia sẻ với tờ PEOPLE rằng Anne Heche bị tổn thương phổi nghiêm trọng và đang phải thở máy, cùng với đó vết bỏng quá sâu khiến cô phải can thiệp phẫu thuật. Trước đó Anne Heche gặp tai nạn sau cú đâm xe vào nhà dân bên đường ở Los Angeles khiến chiếc ô tô cô điều khiển bị cháy rụi. Cảnh sát và lính cứu hỏa đã phải mất 1 giờ để giải cứu Anne Heche ra khỏi chiếc xe và đưa đến bệnh viện.

Hôm Chủ nhật vừa qua đại diện của Anne Heche thông tin nữ diễn viên đang trong tình trạng ổn định. Do bị bỏng và tổn thương phổi nên các bác sĩ đã đặt nội khí quản cho Anne Heche. Sau vài ngày điều trị tích cực, hiện tại nữ diễn viên 53 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch. "Cô ấy đang hôn mê và không nhận thức được mọi thứ xung quanh kể từ sau vụ tai nạn", người đại diện của Anne Heche nói.

Hiện cơ quan chức năng Los Angeles vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Cảnh sát nghi ngờ nữ diễn viên sử dụng rượu khi lái xe dẫn tới không kiểm soát được tay lái và tốc độ dẫn đến tai nạn. Do vậy cảnh sát Los Angeles đã tiến hành lấy mẫu máu của Anne Heche để xét nghiệm. Nếu phát hiện ra nữ diễn viên có nồng độ cồn trong máu, Anne Heche sẽ bị buộc tội lái xe trong tình trạng say xỉn và vụ việc sẽ được chuyển sang văn phòng luật sư của Los Angeles.

An Na

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/dien-vien-anne-heche-nguy-kich-sau-tai-nan-kinh-hoang-2047676.html