Điện thoại Windows Phone tiếp theo là một thiết bị tầm trung

HP sẽ định vị chiếc smartphone sắp đến của mình là một thiết bị tầm trung hơn là một thiết bị cao cấp.

HP Elite x3.

Mặc dù thị phần của điện thoại Windows 10 Mobile đã rơi xuống dưới 1%, Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ điều hành này và tất cả các công ty muốn tung ra sản phẩm mới sử dụng hệ điều hành di động của họ.

Một trong số các đối tác của Microsoft , HP được đồn đại sẽ tung ra một điện thoại Windows 10 Mobile mới trong những tháng tới. Sau khi mang đến Elite x3 cho các fan của Windows Phone, chúng tôi đã có bài viết nói rằng HP muốn mang đến một điện thoại định hướng người tiêu dùng phổ thông trong năm sau.

Dường như HP sẽ định vị chiếc smartphone sắp đến của mình là một thiết bị tầm trung hơn là một thiết bị cao cấp. Một số thông tin cho biết, chiếc điện thoại sẽ được trang bị chip xử lý series Snapdragon 600, ở cấp độ thấp hơn so với bộ xử lý trung tâm đầu bảng trong Elite x3 của HP.

Dù thực tế là một thiết bị chỉ được trang bị chip xử lý tầm trung bên trong, smartphone của HP sẽ hỗ trợ chế độ kết nối với màn hình lớn Continuum và trang bị phụ kiện kết nối giữa điện thoại và màn hình máy tính Desk Dock như đã cung cấp trên Elite x3.

Chưa rõ là liệu HP có định giá chiếc điện thoại này cũng ở phân khúc giá tầm trung hay không nhưng việc hướng đến phân khúc giá này sẽ giúp chiếc điện thoại đến được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tuy nhiên, Windows Phone vốn là những thiết bị thiên về định hướng doanh nghiệp nên nhu cầu đối với một smartphone tầm trung là đủ cao để biện minh cho sự đầu tư này của HP. Chiếc smartphone sắp đến của HP được cho sẽ ra mắt vào năm sau, dù chưa biết chính xác là khi nào điều này sẽ xảy ra.

Anh Thư theo Phonearena