Điện thoại Facebook đầu tiên của Motorola

  Gốc

  TPO - Được nhắc tới vào hồi đầu tháng chín vừa qua, đến nay, Motorola chính thức cho ra mắt chiếc smartphone dành cho những tín đồ “nghiền” mạng xã hội mang tên Motokey Social.

  Trước kia, những “chú dế” được thiết kế dành cho các tín đồ mạng xã hội từng được HTC tung ra thị trường như siêu phẩm ChaCha hay Salsa.

  Motokey Social là mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android giá rẻ, dạng thanh mảnh với màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY, hướng tới đối tượng là dân “nghiền” mạng xã hội.

  Cũng tương tự các mẫu smartphone dành cho những tín đồ Facebook khác, Motokey Social có bàn phím QWERTY đặc trưng và một nút bấm Facebook màu xanh nổi bật ở phía bên trái. Nút bấm này cho phép người dùng cập nhật nhanh trạng thái hoặc chia sẻ hình ảnh với bạn bè…

  Motokey Social được trang bị màn hình QVGA TFT, kích thức 2,4 inch, bộ nhớ RAM 64 MB, ROM 128 MB, camera 3 megapixel kèm đèn LED.

  Về kết nối, Motokey Social hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 2.1, giắc cắm tai nghe, một cổng microUSB. Thời lượng pin của máy là 910mAh, cho phép đàm thoại liên tục trong vòng 480 phút.

  Hiện Motorola vẫn chưa chính thức công bố giá bán và thời điểm tung Motokey Social ra thị trường các nước.

  Gia Bảo
  Theo GA

  Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/khoa-giao/cong-nghe/557427/dien-thoai-facebook-dau-tien-cua-motorola-tpod.html