Điện thoại Apple 2017 sẽ có tên iPhone 7s và 7s Plus

Một báo cáo mới từ Nhật Bản gần đây cho biết, Apple sẽ chỉ có 2 điện thoại được ra mắt vào năm sau, iPhone 7s và 7s Plus.

Điện thoại Apple 2017 sẽ có tên iPhone 7s và 7s Plus - Ảnh 1

iPhone 2017 sẽ có phiên bản màu đỏ.

Tháng trước, nhà phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ tung ra 3 điện thoại vào năm sau, trong đó có iPhone 7s và 7s Plus. Ngoài ra, sẽ có một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày ra đời iPhone có tên iPhone 8, sở hữu màn hình OLED, bọc kính đằng trước và sau và nút Touch ID nhúng vào màn hình phía trước.

Một báo cáo mới từ Nhật Bản gần đây nói, Apple sẽ chỉ có 2 điện thoại được ra mắt vào năm sau, iPhone 7s và 7s Plus. Theo đó, các điện thoại của năm sau về cơ bản là giống với các model của năm nay, ngoại trừ chip xử lý A11 và cho hiệu năng cao hơn.

Ngoài ra, thế hệ iPhone 7s và 7s Plus của năm sau được cho sẽ có phiên bản màu đỏ, bên cạnh 5 lựa chọn màu sắc hiện có bây giờ là đen, đen bóng, vàng kim loại, vàng hồng và bạc.

Như vậy, đã có những tin đồn khác nhau dự đoán về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, sự không thống nhất giữa các tin đồn cũng là điều dễ hiểu vì từ nay tới lúc ra mắt còn nhiều thời gian phía trước. Nhưng từ giờ tới tháng 9 năm sau, chúng ta cần phải nhớ rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Anh Thư theo Phonearena