'Điên nữ' Kim Da Mi sẽ về chung 'nhà' với Song Hye Kyo và Yoo Ah In

  Báo Thế Giới & Việt Nam
  106 liên quanGốc

  Kim Da Mi được nhiều người biết đến với bộ phim truyền hình Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) và Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Our Beloved Summer), cô giành được nhiều giải thưởng danh giá trong nền điện ảnh xứ kim chi.

  Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Da Mi đã “chia tay” với công ty quản lý cũ ANDMARQ và đang đàm phán để ký với công ty giải trí United Artist Agency (UAA), ngôi nhà chung của nhiều nữ diễn viên tài năng như Song Hye Kyo và Yoo Ah In...

  Chỉ với 3 bộ phim, Kim Da Mi đã xây dựng vị trí diễn viên xuất sắc trong lòng khán giả. (Nguồn: AllKpop)

  Chỉ với 3 bộ phim, Kim Da Mi đã xây dựng vị trí diễn viên xuất sắc trong lòng khán giả. (Nguồn: AllKpop)

  Kim Da Mi ra mắt vào năm 2017 trong bộ phim Project With The Same Name. Năm 2018, cô đóng vai một học sinh trung học trong bộ phim kinh dị bí ẩn có tên Marionette. Cô chính thức vụt sáng với vai diễn Koo Ja-yoon trong bộ phim điện ảnh hành động-bí ẩn The Witch: Part 1. The Subversion (năm 2018) khi giành được nhiều giải thưởng lớn như Baeksang, Rồng Xanh…

  Nối tiếp thành công trên, Kim Da Mi tiếp tục trở thành ngôi sao nổi tiếng với bộ phim truyền hình Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class)Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Our Beloved Summer).

  Chính nhờ lối diễn xuất đa dạng, Kim Da Mi đã xây dựng vị trí diễn viên xuất sắc trong lòng khán giả khi chứng minh sự nổi tiếng của mình không nhờ may mắn mà nhờ tài năng thiên bẩm.

  (theo AllKpop)

  Kha Ninh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/dien-nu-kim-da-mi-se-ve-chung-nha-voi-song-hye-kyo-va-yoo-ah-in-187980.html