Diễn mặt lạnh, Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh mới

Chụp ảnh cùng chiếc ghế trắng, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu mặc bộ jumpsuit hoa lấp lánh của thương hiệu nổi tiếng, tạo dáng đẹp như siêu mẫu.

Bộ ảnh tiếp theo của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 Harnaaz Sandhu được nhiếp ảnh gia Fadil Berisha tung ra là loạt ảnh được chụp theo phong cách của một người mẫu tạp chí thời trang. Đây là bộ ảnh thứ 8 trong buổi chụp hình chính thức đầu tiên của Harnaaz Sandhu trên cương vị Miss Universe.

Hoa hậu Harnaaz mặc bộ jumpsuit hoa đính sequin lấp lánh của nhà mốt nổi tiếng Naeem Khan. Với chiều cao 1m75 và cơ thể chuẩn đồng hồ cát, cho dù chụp với tư thế ngồi, người đẹp vẫn mang đến cảm giác đôi chân siêu dài.

Hình ảnh Hoa hậu Harrnaaz tạo dáng với chiếc ghế trắng mang đến thần thái chuẩn của một siêu mẫu, khiến một số netizen còn không nhớ rằng danh hiệu cao nhất mà cô giành được là Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Tuy nhiên, nhiều người quên rằng trước khi trở thành Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu là một người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà Ấn Độ. Cô còn lấn sân sang điện ảnh và rất nổi tiếng ở những lĩnh vực mình tham gia.

Sau buổi chụp hình chính thức đầu tiên được đầu tư khủng với loạt trang phục đẹp lộng lẫy, Hoa hậu Harnaaz đang bắt tay thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện trên danh nghĩa Miss Universe 2021. Mặc dù chỉ mới 21 tuổi, nhưng Harnaaz đã khiến nhiều người nể phục bởi khả năng thuyết trình như “nuốt míc”, nhiệt tình trong các hoạt động cộng đồng và cực kỳ chuyên nghiệp trong các buổi chụp hình cũng như quay phim.

JEANIE - Ảnh: Fadil Berisha

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dien-mat-lanh-hoa-hau-hoan-vu-harnaaz-sandhu-dep-nhu-sieu-mau-trong-loat-anh-moi-post1416103.tpo