Diễn biến vụ gã hàng xóm nhiều lần xâm hại hai bé gái khiến một bé mang thai

Lợi dụng chỗ hàng xóm quen thân, Nguyễn Quốc Cường nhiều lần dụ dỗ 2 bé gái quan hệ tình dục. Đáng nói, một bé gái bị Cường xâm hại đến mức mang thai và đã sinh con.

Ngày 12/7, theo Công an TP.HCM, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã bắt giữ và đối tượng Nguyễn Quốc Cường (SN 1968, ngụ xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Quốc Cường xâm hại 2 bé gái.

Trước đó, từ khoảng giữa năm 2017, đối tượng Nguyễn Quốc Cường thuê nhà, sống cạnh nhà của bà H. ở quận 7, TP.HCM. Gần nhà, thế nên, hai bên gia đình quen biết và coi nhau như người thân.

Từ chỗ thân quen, nhiều lần đối tượng Cường được bà H. nhờ đưa đón hai con gái của mình là T. và C. (SN 2003 và 2005) đi học, đi chơi.

Thời gian sau đó, đối tượng Cường thuê nhà sang ở tại huyện Nhà Bè. Đến khoảng giữa năm 2018, lợi dụng việc vợ chồng bà H. hay đi làm vắng nhà, Cường dụ dỗ cả 2 cháu quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu T. có thai. Hiện nay, cháu T. đã sinh con.

Tại cơ quan công an, đối tượng Cường thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đồng thời, y khai nhận có cho tiền và đe dọa, cấm hai cháu không được kể lại sự việc trên với người thân nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Hiện tại, Công an huyện Nhà Bè tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.