Diễn biến mới vụ mâu thuẫn với 'đàn chị', hai nữ sinh bị bắt quỳ gối và tát

Do có mâu thuẫn trước đó, bị can đã hẹn 2 nữ sinh đến quán cà phê để giải quyết. Tại đây, bị can liên tục đấm, đá vào người của hai nữ sinh.

Viện KSND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lê Thị Mỹ Nga (SN 2005, trú huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) về tội Làm nhục người khác theo quy định tại khoản 2, Điều 155, Bộ luật Hình sự.

Theo đó, ngày 24/10/2023, khoảng 13h30, Lê Thị Mỹ Nga hẹn T. (SN 2008, trú huyện Phong Điền, Tp.Cần Thơ), và A. (SN 2008, trú huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) đến quán cà phê để giải quyết mâu thuẫn giữa 3 người trên mạng xã hội.

Khi đến quán cà phê ở huyện Châu Thành A (Hậu Giang), cả 3 người ngồi chung bàn uống nước và nói chuyện. Khoảng 5 phút sau, Nga đứng dậy bắt T. quỳ gối xuống nền gạch rồi tát T. Tiếp đó, tới lượt A. bị bắt quỳ gối để Nga tát.

Khi Nga tát A. được 4 cái thì các học sinh khác đến can ngăn. Lúc này, Nga quay sang dùng tay đánh, chân đá vào người T.
Sự việc được một số người xung quanh dùng điện thoại quay và phát lên mạng xã hội.

Sau khi bị đánh, T. và A. đã đến Công an thị trấn Một Ngàn (huyện Châu Thành A) trình báo sự việc.

Duy Huy (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dien-bien-moi-vu-mau-thuan-voi-dan-chi-hai-nu-sinh-bi-bat-quy-goi-a668339.html