Diễn biến khó ngờ vụ côn đồ hung hãn ở Nhà Bè

  3 liên quanGốc

  Cơ quan công an lên tiếng về việc chưa ra quyết định khởi tố nhóm côn đồ đánh người ở huyện Nhà Bè.

  Ngày 21-1, Công an huyện Nhà Bè, TP HCM cho biết chưa ra quyết định khởi tố nhóm côn đồ đánh 2 người thương tích vì bị hại không đồng ý giám định thương tật và yêu cầu không xử lý các đối tượng.

  Như Báo Người Lao Đông thông tin khoảng 11 giờ 30 phút ngày 9-1, chị P.T.T.Tr (SN 1989) cùng anh N.H.Q.T (SN 1998, ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) đang ngồi ở quán trà sữa Beo Béo (đường Nguyễn Bình, ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) thì thấy có một nhân viên giao hàng của GrabFood đứng trước quán và hỏi tìm khách hàng tên Trinh.

  Sau khi biết không có ai tên Trinh ở quán, chị Tr. nói nhân viên GrabFood gọi điện thoại cho khách nhưng không ai nghe máy.

  Các đối tượng tại cơ quan công an

  Nghĩ khách bỏ hàng không nhận, chị Tr. đã mua giúp nhân viên GrabFood gói hàng (bánh pizza) với số tiền 129.000 đồng. Sau đó, chị Tr, xin số điện thoại của người đặt hàng rồi đăng tải lên Facebook "Tôi Dân Nhà Bè" với nội dung "bom" hàng kèm theo hình ảnh chị N.T.Tr. (tự Thảo, SN 1989, ngụ xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè) cùng hóa đơn mua hàng, bánh pizza và số điện thoại.

  Biết chuyện, chị N.T.Tr. cùng với bạn trai là Lê Trần Mỹ (SN 1988) đến quán trà sữa Beo Béo nói chuyện với chị Tr. về việc đăng bài Facebook không đúng sự thật và yêu cầu gỡ bài. Khi chị Tr. không đồng ý thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, sau đó Mỹ và Tr. bỏ ra về.

  Đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, Mỹ rủ Lê Hoàng Đệ và Thái Thành Kiên (SN 1993) đến quán trà sữa Beo Béo. Tại đây, Mỹ và Đệ cầm thanh sắt lao vào đánh anh Võ Ngọc Chiều Dương (SN1996, ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) và anh Nguyễn Hữu Quốc Thắng gây thương tích.

  Nhận được tin báo, Công an xã Phú Xuân phối hợp với đội hình sự, Công an huyện Nhà Bè có mặt tại hiện trường trích xuất hình ảnh từ camera và truy tìm nhóm đối tượng.

  Đến 14 giờ ngày 10-1, 3 đối tượng trên đã đến Công an huyện Nhà Bè trình diện, đồng thời giao nộp hung khí là hai thanh sắt dùng đánh nạn nhân.

  SỸ HƯNG

  Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/dien-bien-kho-ngo-vu-con-do-hung-han-o-nha-be-20210121103638884.htm