Diễn biến gay cấn về 'hợp đồng tình dục' của hoa hậu Phương Nga

Sau gần một tháng im lặng trước bản “hợp đồng tình dục”gây xôn xao dư luận, đại gia Cao Toàn Mỹ đã phản pháo, lên tiếng bác bỏ bản hợp đồng này.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định đây là bản hợp đồng tình dục giả tạo, tung lên mạng nhằm định hướng dư luận, đã gây xáo trộn nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân cũng như gia đình ông.

Sau khi xác định nguồn tung tin, đại gia Cao Toàn Mỹ đã gởi đơn đến nhiều cơ quan chức năng yêu cầu can thiệp, làm rõ và xử lý hành vi vu khống đối với ông Lữ Minh N. (SN 1987, bạn trai Nguyễn Đức Thùy Dung, bị cáo trong vụ án Phương Nga).

Diễn biến gay cấn về 'hợp đồng tình dục' của hoa hậu Phương Nga - Ảnh 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Ông Cao Toàn Mỹ trình bày: "Ngay sau ngày xét hỏi sơ thẩm đầu tiên của TAND TP HCM, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bản chụp nội dung tin nhắn dưới hình thức email mà theo đó người gửi được cho là tôi-tức Cao Toàn Mỹ và người nhận là Trương Hồ Phương Nga.

Những email đó đã gây một làn sóng dư luận phản ứng tiêu cực đối với tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân của tôi và gia đình riêng của mình, theo báo Đất Việt.

Sau khi đọc qua những nội dung email nói trên, tôi khẳng định đây là tài liệu giả mạo, vu khống, không có giá trị thực. Mục đích của việc tung các thông tin nói trên là ngụ ý bảo vệ cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga”.

Cũng theo đơn tố cáo gởi Phòng Cảnh sát Hình sự-Công an TP. HCM, đại gia Cao Toàn Mỹ nói rõ: “Sau khi đọc qua những nội dung email nói trên, tôi khẳng định đây là tài liệu giả mạo, vu khống, không có giá trị thực. Mục đích của việc tung các thông tin nói trên là ngụ ý bảo vệ cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga, gây áp lực cho các cơ quan bảo vệ pháp luật trong vụ án này, điều này là trái pháp luật và đạo đức xã hội cần phải có biện pháp ngăn chặn và xử lý nghiêm minh”.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định rằng trước ngày mở phiên tòa sơ thẩm, ông N. đã liên hệ với ông Mỹ uy hiếp, buộc không được khai bất lợi cho các bị cáo. Đại gia Cao Toàn Mỹ trình bày tiếp: “Bằng chứng là trước ngày mở phiên tòa, ông N. đã liên hệ với tôi uy hiếp rằng nếu tôi khai báo những gì bất lợi cho Nguyễn Đức Thùy Dung thì N. sẽ tung lên mạng những email để bôi nhọa uy tín tôi, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Tuy nhiên sau đó, do xét thấy mình không có gì phải e ngại lời đe dọa của N. nên tôi đã khai báo sự thật tại tòa với nội dung tố cáo sự lừa đảo của Nga và Dung. Chính vì vậy, ngay sau ngày xét xử đầu tiên, N. đã tung những tài liệu giả mạo này nhằm định hướng dư luật theo hướng bảo vệ cho hai bị cáo”.

Đại gia Cao Toàn Mỹ yêu cầu điều tra làm rõ hành vi của ông Lữ Minh N., xử lý hình sự tội vu khống theo quy định của pháp luật. Hiện các cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn tin báo, tố giác tội phạm của đại gia Cao Toàn Mỹ.

Thu Phương (t/h)