Diện áo dài xuống phố chụp ảnh đón Tết

Người dân Thủ đô diện áo dài, cầm đào tạo dáng chụp ảnh check-in và dạo quanh phố phường Hà Nội đón Xuân 2023.

Trong không khí hân hoan cả nước sắp chào đón năm mới Quý Mão 2023, trên đường phố Thủ đô, không khó để bắt gặp hình ảnh nhiều người diện áo dài xúng xính xuống phố chụp ảnh lưu niệm.

Trong không khí hân hoan cả nước sắp chào đón năm mới Quý Mão 2023, trên đường phố Thủ đô, không khó để bắt gặp hình ảnh nhiều người diện áo dài xúng xính xuống phố chụp ảnh lưu niệm.

Hà Nội những ngày giáp Tết Quý Mão 2023, đường phố trở nên thanh bình hơn, không còn cảnh ồn ào, tấp nập vội vàng xe cộ.

Người dân với trang phục áo dài xuống phố chụp ảnh check-in và cảm nhận được sự bình yên của Thủ đô những ngày Xuân đang sang.

Vợ chồng anh Hùng lựa chọn ngày cận Tết để lưu giữ lại những khoảnh khắc bình dị của phố phường Hà Nội nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới.

Tại trước cổng báo Hà Nội mới là địa điểm được người dân Thủ đô chọn làm nơi chụp ảnh phù hợp với áo dài truyền thống những ngày cận Tết.

Những cành đào được làm công cụ chủ đạo không thể thiếu cho phần chụp ảnh áo dài.

Chị Vy (quận Long Biên) cho biết, trong không khí của những ngày cuối năm, mọi thứ trở nên yên bình và không xô bồ, đông đúc. “Năm nay tôi chọn trang phục áo dài truyền thống cho bộ ảnh đón Xuân của mình cũng như lưu giữ khoảnh khắc này trong năm”, chị Vy nói.

Nhiều gia đình đưa nhau lên Hồ Hoàn Kiếm để chụp ảnh áo dài.

Với gam màu đỏ là chủ đạo, người dân với mong muốn chào đón 1 năm mới rực rỡ. Những em nhỏ cũng theo gia đình xúng xính trong tà áo dài truyền thống tạo dáng chụp ảnh đón Tết.

Người dân rạng ngời lưu giữ khoảnh khắc chào Xuân Quý Mão 2023.

Nụ cười rạng rỡ, hân hoan không khí Tết để tạm biệt năm cũ 2023 - chào đón năm mới 2023

Nguyễn Hữu Thắng

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dien-ao-dai-xuong-pho-chup-anh-don-tet-a590852.html