Điểm tin hậu trường 15/10: Dàn sao Barca hành hạ MSN 'lên bờ xuống ruộng'; Mỹ nhân Colombia tặng quà độc cỗ vũ M.U

Pique ôm mộng lớn tại Barca; MSN giương cờ trắng trước phần còn lại của Barca; Siêu mẫu gợi cảm tiếp lửa MU trước đại chiến Liverpool;... là những tin chính trong điểm tin hậu trường 15/10.

Pique ôm mộng lớn tại Barca. Trong buổi phỏng vấn mới đây, ngôi sao sinh năm 1987 không nói rõ về mốc thời điểm sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp tại Barcelona nhưng khẳng định anh đang lên kế hoạch cho việc trở thành người nắm quyền cao nhất tại Blaugrana. “Đúng như vậy tôi muốn trở thành chủ tịch của Barca. Đó là bước đi tôi sẽ thực hiện sau khi treo giày. Tôi không thấy mình có tiềm năng trở thành một huấn luyện viên cho CLB. Nhưng ở cương vị chủ tịch tôi sẽ mang đến những gì tốt nhất, đó là điều tôi thực sự mong muốn,” Pique chia sẻ.

Điểm tin hậu trường 15/10: Dàn sao Barca hành hạ MSN 'lên bờ xuống ruộng'; Mỹ nhân Colombia tặng quà độc cỗ vũ M.U - Ảnh 1

Pique lên kế hoạch tranh cử cho chức chủ tịch CLB Barcelona. Ảnh: Internet

HLV Kiatisak trằn trọc suốt đêm vì nhớ nhà vua. "Cả đêm, tôi nằm ngủ nhưng tỉnh giấc liên tục. Trong đầu tôi chỉ muốn được đến bên lĩnh cữu nhà vua để quỳ xuống thể hiện sự thành kính," HLV Kiatisak nói trên trang cá nhân. Cho đến sáng hôm nay (14/10), khi gặp bạn bè, ông mới biết mắt mình sưng lớn sau một đêm mất ngủ.

Điểm tin hậu trường 15/10: Dàn sao Barca hành hạ MSN 'lên bờ xuống ruộng'; Mỹ nhân Colombia tặng quà độc cỗ vũ M.U - Ảnh 2

HLV Kiatisak tưởng nhớ nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej. Ảnh: Internet.

MSN giương cờ trắng trước phần còn lại của Barca. Lionel Messi , Luis Suarez và Neymar đã và đang 'gieo sầu' lên không biết bao hàng thủ tại Châu Âu, nhưng trong buổi tập sáng nay cùng các đồng đội tại Barcelona, kỹ năng ‘sát thủ’ của 3 siêu sao này đã không thể giúp họ thoát khỏi màn ‘trừng phạt’ trong trò chơi ‘bóng ma’ quen thuộc với các cầu thủ của Gã khổng lồ xứ Catalan. Cụ thể, MSN đã không thể chạm bóng dù chỉ một lần sau những đường chuyền vô cùng nhanh và chính xác của các đồng đội ở vòng tròn. Và hiển nhiên, họ là những người hứng chịu hình phạt khi trò chơi kết thúc.

Benzema vẫn chưa thể thoát ra khỏi scandal. Trước đó, hàng loạt tờ báo ở Tây Ban Nha và Pháp cho biết Benzema sẽ hầu tòa lần cuối vào hôm qua (14/10). Đây được xem là ngày phán quyết cho sự nghiệp của Benzema. Tuy nhiên trong lần triệu tập vào hôm qua, sau khi xem xét các chứng cứ và biện hộ của các bên, tòa án tối cao Pháp đã quyết định dời ngày đưa ra phán quyết cuối cùng, vào 16/12 để các bên chuẩn bị thêm chứng cứ và lập luận. Bên luật sư Benzema hy vọng Benzema có thể được tuyên bố trắng án vì "các hành vi quấy nhiễu nhân chứng, nghi phạm và cố tình khiêu khích của cảnh sát".

Điểm tin hậu trường 15/10: Dàn sao Barca hành hạ MSN 'lên bờ xuống ruộng'; Mỹ nhân Colombia tặng quà độc cỗ vũ M.U - Ảnh 3

Benzema vẫn chưa thể thoát ra khỏi Scandal. Ảnh: Internet.

Siêu mẫu gợi cảm tiếp lửa MU trước đại chiến Liverpool. Heidy Villa - biểu tượng sắc đẹp của Colombia đã thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình với "Quỷ đỏ" bằng cách gửi trọn series ảnh tuyệt đẹp cùng lời động viên tới toàn đội trước trận đấu đầy khó khăn trên sân Anfield. Heidy Villa là siêu mẫu nổi tiếng bậc nhất Colombia, ngoài ra cô nàng còn là nữ MC truyền hình đầy triển vọng.

Điểm tin hậu trường 15/10: Dàn sao Barca hành hạ MSN 'lên bờ xuống ruộng'; Mỹ nhân Colombia tặng quà độc cỗ vũ M.U - Ảnh 4

Heidy Villa là biểu tượng sắc đẹp của Colombia. Ảnh: Internet.

Bảo Bảo - Thể Thao Việt Nam | 14:02 15/10/2016