Điểm tin hậu trường 11/11: Messi 'lột xác' từ khi gần gũi Neymar; Tổng thống Trump bị ám ảnh bởi nhan sắc của vợ Schweinsteiger

Tổng thống Trump hết lời khen ngợi vợ của Schweinsteiger; Messi 'thay đổi' hoàn toàn sau khi gặp Neymar;... là những tin chính trong điểm tin hậu trường 11/11.

Tổng thống Trump hết lời khen ngợi vợ của Schweinsteiger. Nguyên thủ tướng Serbia, Ivica Dacic cho biết, trong cuộc gặp mặt giữa ông và tổng thống Donald Trump vào thời điểm 2013, ông Trump đã giành rất nhiều thời gian để nói về vẻ đẹp của Ivanovic. "Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng nhìn thấy trong cuộc đời mình, đơn giản là đẹp nhất thế giới," ông Dacic thuật lại lời nhận xét của vị tỷ phú 70 tuổi trong quá khứ. Bên cạnh đó, ông Dacic cũng đã cho biết thêm: "Suốt 15 phút, ông ấy chỉ nói về Ana, nức nở khen cô ấy là tay vợt nữ xinh đẹp nhất, người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Ông ấy thực sự bị ám ảnh bởi nhan sắc của Ana."

Điểm tin hậu trường 11/11: Messi 'lột xác' từ khi gần gũi Neymar; Tổng thống Trump bị ám ảnh bởi nhan sắc của vợ Schweinsteiger - Ảnh 1

Cử tri bầu Messi làm tổng thống Mỹ. Tờ Marca đưa tin có hẳn một phiếu bầu cho ngôi sao đang khoác áo Barcelona là Lionel Messi cho chiếc ghế quyền lực nhất tại Nhà Trắng nước Mỹ. Dĩ nhiên là phiếu bầu này bị loại ngay lập tức vì không hợp lệ nhưng cũng đủ thấy độ hâm mộ M10 từ tận nước Mỹ xa xôi.

Điểm tin hậu trường 11/11: Messi 'lột xác' từ khi gần gũi Neymar; Tổng thống Trump bị ám ảnh bởi nhan sắc của vợ Schweinsteiger - Ảnh 2

Cầu thủ quỳ gối cầu hôn trọng tài ngay trên sân. Để ý đối tượng từ lâu nhưng chưa có dịp ngỏ lời, cầu thủ bóng đá Lubomir (CLB FK Nizna, Giải Hạng 5 Slovakia) đã lên kế hoạch táo bạo để “cưa đổ” người trong mộng là nữ trọng tài xinh đẹp Petra Lepackova chỉ trong vòng 1 “nốt nhạc”. Trong lúc đang làm thủ tục tiến hành trận đấu, Lubomir bất ngờ quỳ xuống nói lời cầu hôn Petra ngay sau khi bắt tay nữ trợ lý trọng tài này. Trước sự chứng kiến của 400 khán giả, ngập ngừng một lúc Petra cũng đồng ý nhận lời hẹn hò với Lubomir trước sự hò reo của đồng đội và CĐV trên khán đài.

Messi 'thay đổi' hoàn toàn sau khi gặp Neymar. Kể từ khi kết bạn và trở thành người anh thân thiết của Neymar, ngôi sao trẻ có tiếng ‘nghịch ngợm’, Messi đã ‘phút chốc’ trở thành một anh chàng hoàn toàn khác, ‘dân chơi’ và ‘hổ báo’ hơn rất nhiều, theo lời nhận xét của chính các CĐV Barcelona. Những hình xăm lớn xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể chủ nhân 5 QBV FIFA, chưa kể đến việc Messi sẵn sàng thay đổi màu tóc nâu tự nhiên của mình thành màu bạch kim, điều khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ và thích thú.

Điểm tin hậu trường 11/11: Messi 'lột xác' từ khi gần gũi Neymar; Tổng thống Trump bị ám ảnh bởi nhan sắc của vợ Schweinsteiger - Ảnh 3

Messi trước và sau khi gặp Neymar. Ảnh: Internet

Carlos Alberto Iacono vô địch giải tâng bóng nghệ thuật thế giới. Cuộc thi tâng bóng nghệ thuật (tâng bóng tự do) thế giới năm 2016 mang tên Red Bull Street Style diễn ra tại London Roundhouse (Anh) kết thúc hôm 9-11. Huyền thoại Manchester United Gary Neville là 1 trong 5 giám khảo của cuộc thi này. Sau những ngày tranh tranh tài sôi nổi, cuộc thi đã tìm được người chiến thắng ở nội dung nam là VĐV người Argetina Carlos Alberto Iacono.

Bảo Bảo - Thể Thao Việt Nam | 16:30 11/11/2016