Điểm nhận hồ sơ cao nhất của Học viện Phòng không - Không quân là 19

Thí sinh muốn đăng ký vào ngành Kỹ sư Kỹ thuật Hàng không phải đạt từ 19 điểm. Ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không - Không quân nhận hồ sơ từ 17 điểm.

Học viện Phòng không - Không quân vừa thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học năm 2017 với tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) và A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh).

Cụ thể, ngành Kỹ sư Kỹ thuật Hàng không xét thí sinh miền Bắc có ngưỡng điểm 19, miền Nam có ngưỡng điểm 18.

Ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không - Không quân và Tác chiến Điện tử miền Bắc có điểm nhận hồ sơ là 18, ngành này tại miền Nam là 17.

Thí sinh lưu ý, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nêu trên đã bao gồm cả điểm ưu tiên.

Điểm nhận hồ sơ cao nhất của Học viện Phòng không - Không quân là 19 - Ảnh 1

Một giờ học của học viên chuyên ngành Tên lửa thuộc Học viện Phòng không - Không quân. Ảnh: Quân đội Nhân dân.

Nhà trường thông báo thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển vào Học viện Phòng không - Không quân khi đã nộp hồ sơ sơ tuyển và được học viện thông báo đủ điều kiện sơ tuyển.

Thí sinh không được thay đổi ngành xét tuyển đã đăng ký trong hồ sơ sơ tuyển.

Thí sinh được đăng ký thay đổi tổ hợp xét tuyển từ A00 (Toán, Lý, Hóa) sang A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh) và ngược lại trong ngành đăng ký.

Năm 2016, điểm chuẩn của Học viện Phòng không - Không quân cao nhất là 25,5 điểm (khối A00) dành cho thí sinh nam miền Bắc, ngành Kỹ thuật Hàng không.

Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là thí sinh nam miền Nam ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không - Không quân và Tác chiến Điện tử với 22, 75 điểm.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2016 của 18 trường quân đội tại đây .

Quyên Quyên