Diễm My biến thành công chúa cà chua

  Gốc

  Sở hữu khuôn mặt đẹp, tính tình dễ thương trong sáng, trong bộ ảnh mới, Diễm My 9X đã hóa thân rất ngọt vào hình ảnh một nàng công chúa hồn nhiên đáng yêu bên quả cà chua.

  Diễm My 9x đang là một gương mặt hot khi liên tục xuất hiện trên các trang báo ảnh, tạp chí thời trang và quảng cáo trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, cô sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại thương TP.HCM cũng nhận được rất nhiều lời mời tham dự các phim truyền hình. Tuy nhiên, Diễm My cho biết hiện cô đang dành phần lớn thời gian tập trung cho việc học.

  Diễm My cũng vừa tham gia một khóa học MC chuyên nghiệp và không ngần ngại chia sẻ mong muốn dấn sân sang lĩnh vực MC trong tương lai.

  Trong năm 2011, Diễm My gần như lột xác với nhiều bộ hình gợi cảm, quyến rũ đi cùng những tuyên bố mạnh mẽ như “không ngại cởi áo đóng cảnh nóng”, hay “không nude nhưng sẵn sàng sexy”. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới nhất này, Diễm My đã trở lại hình ảnh trong sáng hồn nhiên của một nàng công chúa teen vốn là hình ảnh quen thuộc của cô thời gian trước đây.

  Bắt nguồn từ khám phá thú vị của Diễm My về vị ngọt đặc trưng của cà chua, hay còn gọi là vị Umami, Diễm My đã hóa thân thành một nàng công chúa bước ra từ quả cà chua, thể hiện nét đẹp hồn nhiên, trong sáng và ngọt ngào của người đẹp dưới góc độ khai thác ý tưởng khá mới mẻ.

  Bộ ảnh này của Diễm My được hỗ trợ bởi chuyên gia trang điểm Quốc Anh, stylist Nghĩa Nguyễn và nhiếp ảnh Khiết Tường.

  Thanh Ngọc

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/phim-viet-nam/diem-my-bien-thanh-cong-chua-ca-chua/a135044.html