Diễm My 9X: Nhiều khán giả quay lưng khi thấy tôi 'lột xác'

Bước vào showbiz từ năm 5 tuổi, Diễm My 9X từng gặp không ít khó khăn khi thay đổi hình ảnh từ một sao nhí trở thành một nữ diễn viên gợi cảm. Thậm chí, cô phải đối diện với phản ứng gay gắt từ khán giả.

Diễm My 9X ngày càng trưởng thành hơn

Diễm My 9X là một trong những cái tên hiếm hoi bước chân vào showbiz từ rất sớm và vẫn duy trì sức hút cho đến hiện tại. Tuy nhiên, để có được sự trưởng thành như hôm nay, nữ diễn viên xinh đẹp từng vấp phải không ít "gạch đá" từ dư luận.

Gắn liền với hình ảnh hồn nhiên khi đóng phim từ lúc lên 5, việc Diễm My "lột xác" trở thành một nữ diễn viên gợi cảm với những hình ảnh nóng bỏng trên mạng hay thử sức với những "cảnh nóng" trên phim đã khiến cô phải đối diện với không ít phản ứng trái chiều, thậm chí phản đối gay gắt từ khán giả.

"Khi đó, tôi tự nhủ với mình rằng, người yêu mến mình thực sự sẽ hiểu, ai cũng cần phải lớn lên và Diễm My cũng vậy. Nhiều khán giả quay lưng với tôi ở thời điểm "chuyển giao" giữa hình ảnh trẻ trung nhí nhảnh và trưởng thành hơn nhưng tôi không trách họ. Tôi biết mình cần gì và tôi rất trân trọng những người còn ở lại bên cạnh!", nữ diễn viên chia sẻ.

Diễm My vẫn tin rằng quyết định "lột xác" của mình là hoàn toàn đúng đắn

Diễm My cho rằng đến bây giờ, cô vẫn nghĩ quyết định "lột xác" của mình là hoàn toàn đúng đắn bởi hình tượng mới đã giúp cô có thêm được nhiều vai diễn lột xác, táo bạo thậm chí có "cảnh nóng", rồi đến những vai diễn trong các phim điện ảnh lớn như: Tốc độ và đường cong, Mỹ nhân kế…

Thời gian gần đây, nữ diễn viên 9X cùng ê kíp của mình quyết định thay đổi hình tượng một lần nữa. Lần này, cô hướng đến hình ảnh một quý cô điện ảnh, mặn mà, gợi cảm và mạnh mẽ khi cần thiết. Sự thay đổi này đã mang đến cho Diễm My vai chính trong Gái già lắm chiêu với hình ảnh một Linh San tuổi 30 sắc sảo và đầy bản lĩnh.

Hiện tại, nữ diễn viên 9X xây dựng cho mình một hình ảnh già dặn hơn so với tuổi thật

Diễm My cho biết việc theo đuổi hình ảnh có phần già dặn hơn so với tuổi cũng là một thử thách lớn đối với mình nhưng sau Gái già lắm chiêu, cô và ê kíp càng tin tưởng hơn vào hình ảnh đang chọn lựa.

Nữ diễn viên 9X cũng cho biết: "Tôi xem việc thay đổi hình ảnh của mình là một quá trình dài và cần sự dũng cảm khá lớn. Khi bạn đã đóng khung hình ảnh nào trong mắt khán giả thì mọi sự thay đổi đều rất khó khăn và dễ vấp phải sự phản đối. Đây cũng là thử thách đối với tôi khi chọn cho mình hình tượng già hơn với tuổi thật. Rất may mắn là hình ảnh này đã thực sự thành công. Sau Gái già lắm chiêu, tôi sẽ có môt vai còn "già hơn thế nữa" ở phim điện ảnh kế tiếp".

Thiên Hương
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nguồn Thanh Niên: http://thanhnien.vn/van-hoa/diem-my-9x-nhieu-khan-gia-quay-lung-khi-thay-toi-lot-xac-713347.html