Diễm My 9x ngày càng ra dáng 'phú bà' sau khi kết hôn với thiếu gia

Diễm My hé lộ kết hôn sinh con với chồng thiếu gia ở sự kiện, nhan sắc ở tuổi 34 khiến khán giả 'u mê'.

Mới đây, Diễm My 9x gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện đồng hồ cao cấp với diện mạo sang chảnh, thanh lịch.

Mới đây, Diễm My 9x gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện đồng hồ cao cấp với diện mạo sang chảnh, thanh lịch.

Nữ diễn viên mặc một chiếc đầm đen được thiết kế cách điệu, lộ một bên vai kết hợp cùng đôi môi đỏ toát lên sự quyền lực. Tại đây, Diễm My hội ngộ với người bạn thân - diễn viên Thiên Minh. Được biết, đồng hồ của bộ đôi có giá khoảng 80 - 85 triệu VND.

Diễm My và Lương Thùy Linh đọ sắc chung một khung hình. Nữ diễn viên không hề thua kém đàn em Hoa hậu dù cả hai cách nhau đến 10 tuổi.

Sao phim Mùa Hè Sôi Động được khán giả khen ngợi sắc vóc và phong cách ngày càng quý phái sau khi trở thành vợ của thiếu gia Vinh Nguyễn. Ở sự kiện, người đẹp tiết lộ bản thân không bị áp lực về chuyện sinh con hậu kết hôn.

Diễm My tâm sự rằng chuyện con cái là tùy duyên, nếu có thể sinh con trong năm 2024 sẽ may mắn có được "rồng con", còn không được thì vợ chồng cô sẽ tiếp tục chờ đợi. Đồng thời, nữ diễn viên cũng chưa có dự định mới về mặt công việc vì muốn dành thêm nhiều thời gian cho gia đình. Cô mong muốn tạm thời gác lại sự nghiệp để xây dựng tổ ấm với ông xã.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/diem-my-9x-ngay-cang-ra-dang-phu-ba-sau-khi-ket-hon-voi-thieu-gia-202403031813080792.html