Diễm My 9x lần đầu lên tiếng về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia

Là một trong số những nữ diễn viên trẻ nổi bật của làng điện ảnh Việt, bên cạnh sự nghiệp, đời tư của Diễm My 9x cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng.

Cách đây không lâu, hình ảnh Diễm My tay trong tay với bạn trai đại gia Phan Đức làm dấy lên tin đồn cả hai quay lại sau một thời gian dài rạn nứt. Đáp lại, nữ diễn viên cho biết: “Mới đây có không ít hình ảnh và thông tin cho rằng tôi đã quay lại với người cũ. Tôi chỉ muốn chia sẻ một điều rằng tôi đã lớn và một khi đã quyết định thì chắc chắn không thay đổi. Hiện nay, tôi chỉ xem anh ấy như một người bạn! Tôi hy vọng rằng sau này sẽ không có những hiểu lầm để gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như phát ngôn mà mình từng chia sẻ!”.

Diễm My vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới đầy lạ lẫm tại phòng trưng bày Colombostile. Vẫn là một Diễm My 9x quyến rũ, sang trọng nhưng toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ từng trải, già dặn. Cô cùng ekip lấy ý tưởng thực hiện bộ ảnh này từ Marilyn Monroe, một tượng đài của điện ảnh.

Sau màn hóa thân thành công trong Gái già lắm chiêu, Diễm My 9x tiếp tục đảm nhân một vai diễn mới còn… già hơn phim trước trong Chạy đi rồi tính. Cũng như lúc tham gia Gái già lắm chiêu, Diễm My 9x luôn đầu tư về mặt hình ảnh để phù hợp với vai diễn và không làm khán giả bị “sốc hình ảnh” khi nhìn thấy sự lột xác đầy mới mẻ của chính mình trên phim. Với mục đích có thêm “trải nghiệm thực tế” với nghề ca sĩ, Diễm My đã không ngần ngại “theo học” Bảo Yến một thời gian dài.

Người đẹp sinh năm 1990 chia sẻ: “Dù chỉ là vai ca sĩ hát lót trong phòng trà nhưng My từ trước đến giờ không đi hát, phong thái của một người ca sĩ và một diễn viên hoàn toàn khác nhau! Nên tất cả đều cần có sự trải nghiệm thực tế để làm tốt hơn, không phụ lòng khán giả!”.

Việc thực hiện nhiều bộ ảnh cũng là một trong những cách Diễm My 9x làm mới mình.

Diễm My 9x tiếp tục kết hợp cùng ekip cũ trong một bộ phim mới Chạy đi rồi tính.

Ngày 5/10 sắp tới đây, Diễm My 9x sẽ lên đường đi Úc tham dự “Vietnamese film festival in Australia 2016 - Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Úc”, bộ phim Gái già lắm chiêu do Diễm My thủ vai chính sẽ được trình chiếu trong tuần lễ này.

An An