Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung

Showbiz hôm nay dậy bão khi đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu và nghệ sĩ ưu tú Hồng Nga nhảy cực sung lan truyền mạnh trên mạng xã hội; Diễm My 9x hở ngực táo bạo vẫn không đẹp khi tham dự Liên hoan phim tại Úc; Thích Tiểu Long ôm ấp người tình hot girl ở sân bay và Thư Kỳ hạnh phúc mang bầu ở tuổi 40...

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 1

Hai nghệ sĩ cải lương gạo cội ca cổ, đọc rap và nhảy sung

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu và nghệ sĩ ưu tú Hồng Nga nhảy cực sung trong một tiết mục văn nghệ góp vui tại sự kiện mà họ cùng tham gia. Trong clip, cả hai nghệ sĩ diện trang phục lấp lánh, trẻ trung, lần lượt thể hiện các tài năng như nhảy múa, hát tiếng Anh, ca cổ, đọc rap...

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 2

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 3

Đáng chú ý, những tiết mục này được pha trộn với nhau khéo léo về giai điệu, tạo nên bản "mash-up" ấn tượng, thu hút khán giả. Bên cạnh đó, cả hai nghệ sĩ lớn tuổi không ngại thể hiện những động tác "vũ đạo" đặc biệt, nhằm mang đến tiếng cười cho mọi người.

Diễm My 9x bị chê xấu dù hở bạo tại Liên hoan phim Úc

Diễm My 9x diện bộ cánh mát mẻ hết cỡ, khoe 'gò bồng đảo' trong sự kiện diễn ra ở xứ chuột túi. Bộ cánh của Diễm My 9x bị chê nhìn sexy nhưng xấu và sến súa, thiếu gu thẩm mỹ.

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 4

Thích Tiểu Long ôm ấp người tình hot girl ở sân bay

Hình ảnh Thích Tiểu Long ôm bạn gái hot girl Vương Nhược Y được trang 163 ghi lại tại sân bay Quảng Châu hôm cuối tuần. Tiểu Long mặc đơn giản, khỏe khoắn, trong khi cô người yêu khoe vai trần sexy. Không ngại sự chú ý, cặp đôi nắm tay nhau tình cảm.

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 5

Thư Kỳ hạnh phúc mang bầu ở tuổi 40

Thư Kỳ và nam diễn viên Phùng Đức Luân gặp nhau lần đầu trong phim Mỹ thiếu niên chí luyến (1997), hơn 10 năm là bạn thân, 4 năm hẹn hò và mối quan hệ đẹp đẽ giữa hai người đã kết lại bằng một cuộc hôn nhân.

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 6

Diễm My 9x hở bạo gây nhức mắt; NSND Ngọc Giàu đọc rap, nhảy hip hop cực sung - Ảnh 7

Mới đây, theo một nguồn tin từ bạn thân của Thư Kỳ thì cô đã mang bầu. Đây là niềm hạnh phúc lớn của gia đình nhỏ này. Trước đó, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên cũng đã cập nhật trạng thái: “Tôi không thể ăn đồ ngọt, tôi không thể uống, tôi không thể ăn thịt gia cầm, tôi không thể ăn thịt bò, tôi không thể ăn hải sản… xin vui lòng đừng cho tôi biết các điểm đến du lịch nữa”.

V.H (t/hợp)