Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50

Mang thai, sinh con ở tuổi U50, các sao nữ khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên và khâm phục.

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 1

Janet Jackson mang thai con đầu lòng ở tuổi 50. Janet Jackson và tỷ phú người Qatar, Wissam Al Mana, 41 tuổi, kết hôn bí mật vào năm 2012 nhưng mãi đến đầu năm 2013 họ mới báo tin vui. (Ảnh Getty). Janet được coi là sao nữ sinh con muộn nhất ở Hollywood.

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 2

Geri Horner cũng là sao nữ sinh con ở tuổi U50. Cựu thành viên nhóm Spice Girl, Geri Horner và chồng, ông chủ đội đua xe F1 Christian Horner vui mừng khôn xiết khi Geri mang thai đứa con đầu lòng của 2 người ở tuổi 44 và Geri mang thai hoàn toàn tự nhiên. Nữ ca sĩ đã có một con gái 10 tuổi với chồng trước. (Ảnh: Rex)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 3

Năm 2014, ở tuổi 44, nữ rocker Gwen Stefani mang thai và sinh đứa con thứ ba với chồng lúc đó, nam ca sĩ Gavin Rossdale. (Ảnh GC Images)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 4

Siêu mẫu Iman sinh con đầu lòng với ngôi sao ca nhạc David Bowie ở tuổi 45. Iman cho rằng mang thai ở tuổi của mình là một điều kỳ diệu. (Ảnh: London Features)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 5

Nữ diễn viên Kelly Preston, vợ của ngôi sao John Travolta sinh con trai thứ ba khi đã 48 tuổi. “Khi biết mình mang thai lần 3, tôi đã rất bối rối. Tôi đánh thức chồng dậy và chúng tôi cùng khóc. Thật tuyệt vời khi có con ở tuổi đó”, Kelly nhớ lại khoảnh khắc cô biết mình mang thai lần thứ 3. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 6

Khi biết tin ngôi sao Hollywood Halle Berry mang thai đứa con thứ 2 ở tuổi 47, ai cũng ngạc nhiên. “Ở tuổi tiền mãn kinh như tôi mà có thai được thì quả là sốc”, Halle nói. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 7

Nữ diễn viên Geena Davis chào đón hai bé trai sinh đôi vào năm 2004 vào năm 48 tuổi. Mới trước đó 2 năm Davis đã sinh bé gái Alizeh lúc 46 tuổi. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 8

Năm 42 tuổi, Rachel Zoe khoe đang mang thai đứa con thứ hai với chồng, Rodger Berman (Ảnh: Getty).

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 9

Marcia Gay Harden sinh hai bé sinh đôi khi đã 44 tuổi. Trước đó, cô đã có một bé gái vào năm 41 tuổi. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 10

Salma Hayek sinh con gái Valentina Paloma Pinault với tỷ phú Francois-Henri Pinault khi đã 40 tuổi. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 11

Kim Basinger sinh con gái Ireland, con chung của cô và chồng lúc đó Alec Baldwin, năm 41 tuổi.

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 12

Sau nhiều lần thụ tinh nhân tạo, đến năm 42 tuổi, Celine Dion mới sinh được hai bé trai sinh đôi. Trước đó, cô và chồng Rene Angelil đã có một con trai 10 tuổi. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 13

Meryl Streep sinh con gái thứ 4 lúc bà đã 42 tuổi. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 14

Nicole Kidman sinh con gái đầu lòng, Sunday Rose với chồng thứ hai, nam ca sĩ Keith Urban khi cô đã 40 tuổi. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 15

Năm 2011, khi đã 42 tuổi, Mariah Carey mới hạ sinh hai bé sinh đôi Moroccan và Monroe, con chung của cô và Nick Cannon. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 16

Marcia Cross sinh hai con gái sinh đôi khi cô vừa bước sang tuổi 45. Kết hôn muộn, nên Cross rất nỗ lực có con, thay vì kỳ trăng mật, cô dành thời gian đi thụ tinh nhân tạo và kết quả đã như cô mong muốn. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 17

Năm 2001, Beverly D'Angelo sinh hai bé sinh đôi với chồng Al Pacino khi bà đã 49 tuổi. Beverly là một trong những sao nữ Hollywood sinh con ở tuổi U50. (Ảnh: Getty)

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 18

Sau khi đã có hai con với chồng cũ nam diễn viên Ethan Hawke, Uma Thurman lại sinh con gái thứ ba với hôn phu lúc đó, Arpad Busson, khi cô đã 42 tuổi.

Điểm mặt sao nữ sinh con ở tuổi U50 - Ảnh 19

Tháng 4/2002, Julianne Moore sinh con trai thứ hai ở tuổi 41.