Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox

Nhiều sao Hoa ngữ muốn níu giữ tuổi thanh xuân, trẻ hóa bằng liệu pháp tiêm Botox và dần dần họ trở thành con nghiện Botox khiến khuôn mặt cứng đờ.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 1

Nữ diễn viên kiêm người mẫu mới nổi của Trung Quốc, Trương Hâm Nghệ khuôn mặt cứng đờ vì nghi tiêm Botox. Cô là một trong số sao Hoa ngữ nghiện Botox để đến mức khuôn mặt từ bầu bĩnh dễ thương thành khuôn mặt cứng đơ như thế này.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 2

Một trong những sao nữ biến đổi khuôn mặt nhiều nhất của làng giải trí Cbiz là nữ diễn viên Trung Quốc Lý Tiểu Lộ. Khuôn mặt cô biến đổi như vậy một phần dao kéo, phần nữa là tiêm Botox quá đà.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 3

Nữ diễn viên Trung Quốc Huỳnh Dịch cũng bị nghi sử dụng Botox nhiều lần bởi khuôn mặt cô càng lúc càng cứng đơ, bóng nhẫy.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 4

Không muốn đối diện với kẻ thù thời gian, nữ diễn viên xứ Đài Tiêu Tường cũng viện tới Botox để da mặt luôn được căng bóng, không nếp nhăn.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 5

Khuôn mặt nữ diễn viên Trung Quốc Tôn Phi Phi không còn nét nào tự nhiên bởi tất cả các nét trên khuôn mặt của cô đã được dao kéo.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 6

Nữ diễn viên Hong Kong Từ Tử San vốn xinh tươi là thế, nhưng khi bắt đầu những liệu trình Botox cô đã biến khuôn mặt của mình cứng đơ như mặt nạ.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 7

Nữ diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi cũng bị nghi tiêm Botox để níu giữ vẻ trẻ trung.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 8

Khuôn mặt bỗng sưng tấy khác lạ của nữ diễn viên Trung Quốc Trương Vũ Kỳ cũng khiến cô bị liệt vào danh sách sao Hoa ngữ tiêm Botox.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 9

Nét mặt không mấy tự nhiên của nữ diễn viên Trung Quốc Thư Sướng "tố" cô từng dùng Botox.

Điểm mặt sao Hoa ngữ nghiện Botox - Ảnh 10

Nữ diễn viên Trung Quốc Ô Sảnh Sảnh trẻ hơn rất nhiều nhờ làn da căng bóng, không nếp nhăn và đó là do kết quả của những lần tiêm Botox.