'Điểm mặt' những sao Việt từng có ý định tự tử vì bế tắc

Nhiều người nghĩ rằng nổi tiếng là sướng, song chính những “ngôi sao” này lại từng có ý định tự tử vì quá áp lực và bế tắc.

Bùi Anh Tuấn

Gần đây nhất, Bùi Anh Tuấn khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi tiết lộ anh từng có ý định tự vẫn bằng cách uống thuốc ngủ trong quãng thời gian khủng hoảng cách đây 3 năm. Chia sẻ với Zing, giọng ca Xin em cho biết: “Đó là một suy nghĩ nhất thời nảy ra trong lúc tôi cảm thấy vô cùng áp lực. Thời điểm đó, tôi cho rằng uống thuốc ngủ là cách thực thi nhanh và hiệu quả nhất”.

Bùi Anh Tuấn khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi tiết lộ anh từng có ý định tự vẫn

Thủy Tiên

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để có được cuộc sống như ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ và cô đã từng có ý định tự tử sau khi gặp quá nhiều cú sốc khiến cô như không thể gượng dậy.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất hiện nay

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô từng muốn “giải thoát” khi bố vừa mất, hai mẹ con Thủy Tiên bị những người thân trong gia đình hắt hủi. Lúc đó, nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng cảm thấy mất lòng tin vào tình cảm, cô bị trầm cảm nặng, không muốn tiếp xúc với ai và muốn kết liễu cuộc đời. Nhưng sau tất cả, cô đã vượt qua mọi thứ để đi đến được ngày hôm nay.

Đan Trường

Khoảng thời gian tăm tối, khốn khó đặc biệt là những scandal thuở mới vào nghề khiến ca sĩ Đan Trường nhiều lần có ý định tự tử. “Anh Bo” chia sẻ: “Có những lúc tôi bị rơi vào tình trạng trầm cảm và stress nặng nề, không một ai chia sẻ.

Đan Trường nhiều lần có ý định tự tử

Tính tôi thì lại không muốn mang lại sự phiền lòng hay lo âu cho người khác, ngay cả những người thân. Nhiều lần tôi đã nghĩ tới cái chết, nhưng rồi tôi thấy mình thật hèn hạ với lối suy nghĩ đó nên phải cố đứng lên và tiếp tục bước tiếp. Không cần giải thích, thanh minh, vì tôi nghĩ sự thật không thể thay đổi”.

Khánh Thi

Khánh Thi – Nữ hoàng dancesport Việt cũng là một trong số những nghệ sĩ đã từng có ý định tự tử khi gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống.

Đầu năm 2013, sau một thời gian dài, Khánh Thi liên tục đăng tải những status mang tâm trạng u uất và hình ảnh đáng sợ trên Facebook thì Khánh Thi đã mất tích. Điều này đã khiến dư luận “đứng ngồi không yên”, nhiều người cho rằng cô nghĩ quẩn, muốn được giải thoát. Tuy nhiên, sau đó Khánh Thi đã quay trở lại và tiếp tục công việc của mình mà không đưa ra một lời giải thích nào về thời gian mất tích.

Khánh Thi cũng là một trong số những nghệ sĩ đã từng có ý định tự tử

Và đến tháng 11/2013, sau khi đã bình tâm hơn, nữ kiện tướng dancesport – Khánh Thi đã chính thức thừa nhận với báo giới rằng cô từng nhiều lần bất ngờ treo cổ, cắt tay tự tử nhưng lại hoàn toàn không ý thức được tại sao mình làm như vậy. Nguyên nhân chính là do những áp lực ở cái thế giới mà cô chưa bao giờ cảm thấy vừa vặn với mình, ở cách cư xử giữa con người với nhau.

Thế nhưng nhờ sự lo lắng của gia đình và bạn bè đã khiến Khánh Thi cảm thấy hối hận. Đồng thời, nó giúp Khánh Thi cảm thấy bản thân phải sống tích cực hơn với cuộc đời mình.

Hiện nay, sau khi dám vượt qua mọi gian nan, thử thách của cuộc đời, Khánh Thi đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng cùng cậu con trai KuBi.

Kim Hiền

Sau khi hoàn thành xong bộ phim “Dốc tình”, Kim Hiền trở nên nổi tiếng. Theo thông tin trên Vietnamnet, từ đây, cô đã quen và yêu say đắm Phong DJ. Hai người dọn về sống chung khi chưa có lễ cưới chính thức, chỉ đăng ký kết hôn và sinh ra bé Sonic kháu khỉnh. Sau hơn 5 năm chung sống, đầu năm 2010 vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền đã quyết định tổ chức lễ cưới kỷ niệm. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đám cưới, Kim Hiền phát hiện chồng cô phản bội, ngoại tình với người bạn thường xuyên tới nhà chơi.

Hiện cả gia đình Kim Hiền đã định cư tại Mỹ

Chấp nhận chia tay người chồng bội bạc và một mình nuôi con, Kim Hiền từng rơi vào những ngày tháng đau đớn và vô vọng nhất trong cuộc đời. Cô nghĩ đến cái chết để giải thoát mọi khổ đau trong cuộc sống. Nhưng nhờ có con trai – bé Sonic đã giúp cô thức tỉnh, thoát khỏi cái chết và tỉnh táo, thông suốt mọi chuyện hơn.

Hiện nay, Kim Hiền đã kết hôn cùng người mới và có thêm một cô “công chúa” vô cùng dễ thương. Cả gia đình Kim Hiền đã định cư tại Mỹ.

Lê Công Tuấn Anh

Ngôi sao điện ảnh Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vào trưa 17/10/1996. Sự ra đi của anh khiến cho công chúng bàng hoàng. Bởi thời điểm đó chính là “đỉnh cao” sự nghiệp của anh.

Nguyên nhân khiến Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vẫn chưa được làm sáng tỏ

Cho tới nay, nguyên nhân khiến Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vẫn chưa được làm sáng tỏ. Có nhiều người cho rằng, do anh quá đau buồn khi chia tay bạn gái - một người mẫu nổi tiếng lúc bấy giờ.

Hòa Lê (T/h)