Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ'

Những món mồi nhậu giá đắt sau đây được nhập khẩu từ nước ngoài về, nó đắt bởi lạ, quý hiếm và giá trị dinh dưỡng cao.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 1

Tu hài nhập khẩu. Món ăn này được nhập từ Canada có giá khoảng 2 đến 2,5 triệu đồng /kg. Dù mồi nhậu giá đắt như vậy nhưng các đại gia vẫn chọn nó làm mồi nhậu như để khẳng định đẳng cấp của mình.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 2

Hơn nữa, loại tu hài này được quảng cáo giúp tăng tinh lực đàn ông, bổ thận tráng dương nên các quý ông lại càng ưa chuộng.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 3

Gỏi cá nóc Fugu. Ở Nhật Bản món ăn này được gọi là đặc sản và biểu tượng của các loài cá. Dù cá nóc nổi tiếng có những phần thịt cực độc có thể gây chết người nhưng nó vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 4

Ở Nhật Bản, một suất cá nóc đã được loại bỏ phần thịt độc tố có giá khoảng 65 USD (gần 1,3 triệu đồng). Về tới Việt Nam, một phần cá nóc được có giá khoảng 100 USD (Hơn 2 triệu đồng).

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 5

Vây cá mập. Món ăn đắt đỏ này tưởng như chỉ vua chúa mới được ăn nhưng nay đã có mặt trên bàn nhậu phục vụ đại gia. Món ăn này được chế biến thành món súp, bán với giá thấp nhất là 1,5 triệu đồng.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 6

Dù cho các nhà khoa học cảnh báo vi cá mập có thể gây hại sức khỏe vì hàm lượng thủy ngân cao nhưng nó vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt với giới thượng lưu, có lẽ bởi nó chứng tỏ được đẳng cấp nhà giàu sang chảnh.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 7

Cá Astrakhan của Nga. Astrakhan được trời phú cho một vị trí tự nhiên cực kì thuận lợi và là một trong những vựa cá nước ngọt, nước lợ lớn nhất tại Nga. Chính vì thế mà cá astrakhan là một món ăn không thể thiếu của người Nga.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 8

Loại cá này muối chín ở thời gian nhất định,mang ra phơi. Cảm giác đầu tiên khi nếm món cá này là mặn nhưng càng ăn càng thấy ngọt ở đầu lưỡi, nhất là vừa ăn vừa nhâm nhi bia rượu thì đúng là ngon hơn hẳn. Loại cá này khi nhập khẩu về Việt Nam bán với giá ít nhất là 500.000 đ/kg.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 9

Rượu trộn vàng. Loại rượu Ấn Độ chỉ có đại gia mới dám dùng này có giá khoảng 5 triệu đồng 1 chai chỉ 0,75ml, rẻ hơn là loại rượu Italia với những miếng vàng nhỏ li ti nổi trong chai giá 7 triệu.

Điểm loạt món mồi nhập khẩu có giá đắt 'cắt cổ' - Ảnh 10