Điểm Douban các show giải trí: 'Bước nhảy đường phố 2' của Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Keep Running tuột thê thảm

Điểm đánh giá một số show thực tế được phát sóng gần đây trên Douban được tổng hợp: Chạy đi nào anh em trở thành chương trình bị khán giả đánh giá với điểm số thấp nhất nhưng hiện tại lại dẫn đầu rating đến thời điểm bây giờ.

Bên cạnh những bộ phim truyền hình, điện ảnh luôn nhận được sự yêu thích của khán giả thì các chương trình thực tế (tống nghệ) cũng nhận được sự yêu thích không hề kém. Tại những show này, các minh tinh nổi tiếng hay những người bình thường đảm nhận vai trò khách mời tham gia trò chơi hay trở thành những huấn luận viên.. trong chương trình. Ngày càng nhiều chương trình thực tế được ra đời và nhận được sự chào đón của khán giả.

Gần đây, Keep Running mùa 3 (Running Man bản Trung mùa 7), Thử thách cực hạn mùa 5, Trốn khỏi mật thất, Haha nông phu, Đây chính là bản gốc, Xin nhờ tủ lạnh, Hướng tới cuộc sống, Tôi là người sáng tác, Bước nhảy đường phố 2… lần lượt được ra mắt khán giả. Trong đó, chương trình Bước nhảy đường phố 2 là chương trình của đài Youku với sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỉ, La Chí Tường, Hàn Canh, Ngô Kiến Hào trở thành chương trình được yêu thích hiện nay khi nhận được 9.7 điểm đánh giá trên Douban với nhiều đánh giá 5 sao tích cực.

Trong khi đó, đứng sau Bước nhảy đường phố 2 là show Tôi là người sáng tác của IQIYI với sự tham gia của Vương Nguyên, Cao Tiến, Hồ Hải Tuyền… trở thành chương trình được yêu thích thứ 2 với 8.1 điểm đánh giá trên douban.

Những chương trình như Chạy đi nào anh em mùa 3 đạt 5.6 điểm, Thử thách cực hạn mùa 5 đạt 5.7 điểm, Trốn khỏi mật thất đạt 6.1 điểm, Haha nông phu đạt 6.2 điểm, Đây chính là bản gốc đạt 6.8 điểm, Xin nhờ tủ lạnh đạt 7.7 đạt và Hướng tới cuộc sống đạt 8.0 điểm.

Có lẽ Chạy đi nào anh em sau khi thay đổi dàn thành viên cố định khiến khán giả không thể chấp nhận được trong thời gian ngắn, thế nhưng qua vài tập phát sóng thì rating của chương trình này ngày càng tăng và đang dẫn đầu trong số các show ra mắt với khán giả hiện tại.

Như Hồ