Điểm đến thú vị trong lễ Noel 2016 tại Sài Thành

Lần đầu tiên, hội chợ Giáng sinh theo mô hình Quốc tế đầu tiên được tổ chức quy mô, đầu tư trang trí lộng lẫy với các gian hàng lung linh, đủ các mặt hàng sản phẩm, từ thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, nhà sách, cây cảnh cho đến các món ăn ngon của Việt Nam lẫn đồ ăn đặc trưng Noel. Hội chợ Giáng sinh Bus Station Market 2016 sẽ diễn ra từ ngày 5-25/12 tại khu 3A Tôn Đức Thắng, Q. 1.

Vị trí hội trợ ngay tại trung tâm quận 1, thuận tiện đi lại cũng như khách du lịch có thể dễ dàng tìm đến. Với mô hình hội chợ Quốc tế, Bus Station Christmas Market đã nhận được sự ủng hộ của giới truyền thông và đặc biệt là các đơn vị du lịch, hứa hẹn trong thời gian sắp tới, Bus Station Market sẽ là điểm đến không thua kém gì chợ đêm Myeongdong Hàn Quốc hay Shilin Đài Bắc hoặc Chatuchak Thái Lan…

Điểm đến thú vị trong lễ Noel 2016 tại Sài Thành - Ảnh 1

Hội chợ Giáng Sinh được coi là hội chợ đầu tiên của Bus Station phỏng theo các hội chợ đêm Quốc tế khác. Tuy nhiên, điểm thú vị là mỗi một tháng, Bus Station sẽ thay đổi chủ đề để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Đối với hội chợ Giáng Sinh 2016, Bus Station Market chọn những thương hiệu sản phẩm uy tín dành cho giới văn phòng, gia đình và các bạn trẻ sành điệu. Chính vì vậy các sản phẩm được chọn lọc vừa hợp túi tiền lại vừa phong cách và chất lượng.

Không những vậy, điểm tạo nên sự khác biệt chính là hàng hóa phong phú, đảm bảo bất cứ khách hàng ghé hội chợ đều có “thành tích” mang về.

Điểm đến thú vị trong lễ Noel 2016 tại Sài Thành - Ảnh 2

Bên cạnh các gian hàng lung linh đầy sắc màu giáng sinh, hội chợ còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị ví dụ như đầu bếp hướng dẫn làm các món ăn đặc trưng của lễ Giáng Sinh, batender biểu diễn pha chế cocktail, ông già noel phát kẹo bông, bong bóng miễn phí cho trẻ em, Pikachu nhảy múa đầy náo nhiệt và đặc biệt hình thức ca nhạc đường phố đầy mới lạ. Các bạn nhạc, vũ công đường phố sẽ mang đến cho khách tham quan những giây phút giải trí tuyệt vời.

Điểm đến thú vị trong lễ Noel 2016 tại Sài Thành - Ảnh 3

Khi mua sắm tại hội chợ, khách hàng còn nhận được nhiều món quà hấp dẫn như nước giải khát cho hóa đơn 100,000VNĐ, tạp chí cho hóa đơn trên 300,000VNĐ hay được sinh trắc vân tay, tìm hiểu tính cách bản thân cho hóa đơn trên 500,000 VNĐ. Ngoài ra, tất cả các hóa đơn đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng vé máy bay và tour du lịch cho hai người.

Điểm đến thú vị trong lễ Noel 2016 tại Sài Thành - Ảnh 4

Các gian hàng tại hội chợ sẽ được thay đổi mỗi tuần để tạo sự mới mẻ cho khách tham quan. Để theo dõi cũng như săn được những món hàng ưng ý từ thương hiệu bạn yêu thích hãy truy cập facebook: Bus Station Market.

P.V