Điểm danh những nhóm nhạc thần tượng sở hữu fandom có… 'cổ dài nhất'!

Bởi lẽ họ đã để người hâm mộ chờ đợi quá lâu.

Dường như trong năm 2016 các công ty giải trí xứ Hàn nóng lòng “sản xuất” ra thế hệ thần tượng tiếp theo. Giải thích phần nào cho sự ồ ạt đổ bộ từ loạt tân binh. Sôi động với những gương mặt mới là vậy, thế nhưng có lẽ các ông lớn đang bỏ quên nhiều “gà đẻ trứng vàng” khiến cộng đồng fan của họ phải mòn mỏi chờ “dài cổ” bài hát mới. Cùng điểm qua 1 vài cái tên chắc chắn đang là những nhân vật được mong chờ trở lại hơn ai hết.

TVXQ

Sau album đặc biệt Rise As God phát hành tháng 7/2015 trước ngày thành viên Yunho nhập ngũ, cùng thông báo tạm ngưng hoạt động trong vòng 2 năm. Các fan TVXQ sẽ là cộng đồng đầu tiên chắc chắn phải “đợi dài cổ” để có thể cầm trên tay album mới từ thần tượng.

Điểm danh những nhóm nhạc thần tượng sở hữu fandom có… 'cổ dài nhất'! - Ảnh 1

Dù an ủi người hâm mộ bằng 1 cuốn sách ảnh hoành tráng, thế nhưng dường như việc được thấy TVXQ đứng trên sân khấu mới là điều fan mong chờ.

MV Something

Super Junior

Sau sản phẩm đặc biệt dành riêng cho fan: Devil vào năm 2015 với duy nhất 1 tuần quảng bá và sau đó là Magic. ELF (tên gọi cộng đồng fan SJ) hẳn sẽ phải như ngồi trên đống lửa bởi lẽ SuJu sẽ còn “đóng băng” dài dài vì nhóm có đến 6 thành viên đang nhập ngũ. Thời gian qua, chỉ có Heechul, KyuHyun, Ryeowook và Yesung phát hành album solo.

Điểm danh những nhóm nhạc thần tượng sở hữu fandom có… 'cổ dài nhất'! - Ảnh 2

Devil - Super Junior phát hành năm 2015.

MV Devil

MV Magic

SNSD

Các cô gái nhà SM đã nợ fan bài hát mới hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt Lion Heart . Tuy nhiên có vẻ như SNSD vẫn chưa thể trở lại trong năm 2016 bởi công ty chủ quản đang dành thời gian tập trung vào sự nghiệp solo cho trưởng nhóm TaeYeon.

Điểm danh những nhóm nhạc thần tượng sở hữu fandom có… 'cổ dài nhất'! - Ảnh 3

Lion Heart là album mới nhất từ SNSD được phát hành tháng 8/2015.

MV Party

MV Lion Heart

2NE1

Cộng đồng fan 2NE1 chắc chắn cũng nằm trong danh sách người hâm mộ phải chờ “dài cổ” vì thần tượng. Sau sự kiện rời nhóm của Minzy, YG đã có lời hứa cho nhóm nữ này sớm trở lại ngay trong hè 2016. Tuy nhiên, cho tới cuối năm dự án này vẫn chưa thấy tăm hơi đâu.

Điểm danh những nhóm nhạc thần tượng sở hữu fandom có… 'cổ dài nhất'! - Ảnh 4

CL Mỹ tiến , Dara lo sự nghiệp cá nhân, Bom chưa sẵn sàng trở lại. Có vẻ 2NE1 vẫn chưa thể lên sàn ngay trong năm 2016.

MV Comeback Home

Tuấn Hà