Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017

Tim, Thu Thủy, Thiều Bảo Trâm, Yến Trang... là những cái tên sẽ góp mặt trong Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 1

Tim là ca sĩ có rất nhiều bài hát được khán giả yêu thích như “Hoàng tử và công chúa”, “8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em”… Sau khi kết hôn với Trương Quỳnh Anh, tuy trải qua nhiều sóng gió nhưng hiện nay họ đang hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh. Năm 2017, người bố trẻ quyết định tham gia cuộc thi The Remix sau một thời gian dài im ắng với âm nhạc để lui về chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 2

Sự xuất hiện của cựu thành viên nhóm Mây Trắng - Thu Thủy sẽ là một sự thú vị bất ngờ dành cho The Remix 2017. rong thời gian hoạt động cùng nhóm Mây Trắng, Thu Thủy đã được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, nữ tính. Sau khoảng thời gian yên ắng, Thu Thủy tái xuất tại The Remix và xem đây là một cơ hội tốt để cô khẳng định khả năng cũng như đánh dấu bước ngoặt tiếp theo trên con đường nghệ thuật của bản thân.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 3

Tronie và MiA là bộ đôi rapper – ca sĩ. Tronie được khán giả biết đến khi còn là biên đạo chính cho nhóm 365 và giữ vai trò là rapper và sáng tác. Còn MiA theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi nổi với các giai điệu R&B, Dance xen lẫn Hip-Hop và Pop kết hợp cùng vũ đạo mạnh mẽ.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 4

Đến với The Remix, team Thiều Bảo Trâm sẽ bao gồm producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo. Việc tham gia chương trình mà không có chị gái – Thiều Bảo Trang bên cạnh sẽ giúp Thiều Bảo Trâm thể hiện cá tính âm nhạc của mình rõ ràng hơn.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 5

Hương Giang Idol sẽ là một “cơn gió lạ” trong bữa tiệc âm nhạc năm nay. Nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu với những ca khúc sôi động, vũ đạo đẹp mắt. Team Hương Giang sẽ có producer Trịnh Thăng Bình, DJ Lê Văn Trình và biên đạo Phạm Lịch.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 6

Đến với The Remix phiên bản mới, cựu thành viên nhóm Mây Trắng – Yến Trang cảm thấy rất vui khi kết hợp cùng producer Kewt Hew, DJ Nguyễn Lê Hoàng và biên đạo Lan Nhi. Những nhân tố trẻ sẽ tạo ra nhiều sáng tạo và nhiệt huyết, giúp team Yến Trang có được những “bất ngờ không thể đoán trước”.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 7

S.T (Sơn Thạch) từng là thành viên của nhóm nhạc 365, được khán giả yêu thích bởi giọng hát và khả năng vũ đạo. Trong năm 2016, S.T còn giành được danh hiệu "Nam vương Bước nhảy Hoàn vũ". Để đánh dấu bước ngoặc tiếp theo trên con đường solo, năm 2017 S.T tham gia cuộc thi The Remix cùng biên đạo Minh Tú và Producer, DJ - Nimbia.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 8

Lip B là nhóm nhạc mới "đổ bộ" vào thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhóm được tuyển chọn thông qua chương trình tìm kiếm tài năng We Need You, bao gồm 4 thành viên là Na Whan, Annie, Mei và Yori. 4 cô nàng gây ấn tượng bởi phong cách dễ thương, năng động.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 9

Đầu năm 2016, Bảo Thy chính thức quay trở lại với âm nhạc. Những sản phẩm của cô được đầu tư hơn, thoát khỏi hình ảnh một “công chúa bong bóng” trở nên cá tính, quyến rũ và trưởng thành. Những ca khúc gần đây của Bảo Thy như “Im Sory Baby”, “Con tim anh nằm đâu”, “Give Me Your Love”… đều mang âm hưởng của dòng nhạc EDM sôi động, rất phù hợp trên sân khấu The Remix.

Điểm danh 10 'chiến binh' của Hòa âm ánh sáng – The Remix 2017 - Ảnh 10

Tuy là nhóm nhạc còn khá trẻ tuổi bước ra từ cuộc thi The X Factor - Nhân tố bí ẩn, S Girls đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. S Girls gồm 4 thành viên là Hiền Trinh, Chung Thương, Kim Thành và Hồng Vịnh. Ngoài ngoại hình xinh đẹp, giọng hát hay mỗi thành đều mang cá tính âm nhạc riêng./.