Điểm chung của Tim và vợ Bình Minh giữa sóng gió

Hạnh phúc gia đình của hai cặp đôi trên có công lớn của Anh Thơ và Tim.

Những ngày này, ồn ào xung quanh tin đồn ngoại tình của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh cũng như có hay không chuyện nam diễn viên này bị ca sĩ Tim đánh ghen ngay ở Liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng vừa qua là tâm điểm của làng giải trí, nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Sau thời gian dài im lặng, những người trong cuộc đã có động thái hay lên tiếng về thông tin này. Bởi lẽ, cả Bình Minh hay Trương Quỳnh Anh đều là những hình mẫu được khen ngợi về hôn nhân chung thủy, hết lòng vì tình yêu của mình.

Chia sẻ trên báo chí, Bình Minh cho biết những hình ảnh thân mật giữa anh và Trương Quỳnh Anh không như mọi người nghĩ, đó chỉ là những hình ảnh hậu trường của bộ phim hai người đóng chúng. Thậm chí, anh còn đưa máy cho vị đạo diễn phim giải oan giúp mình.

Thế nhưng, cư dân mạng nhận thấy vị đạo diễn này trước khi ngồi cạnh Bình Minh giải oan hộ anh thì ông từng phát ngôn ngược lại, khẳng định trong phim của mình không có những hình ảnh đó. Nhiều người còn tinh ý nhận thấy cái áo trong ảnh của Bình Minh là năm 2016 chứ không phải thời điểm hai người đóng phim chung.

Trước khá nhiều điều khó hiểu của câu chuyện, vợ Bình Minh đã lên tiếng. Cô hiện đang có chuyến công tác ở Úc. Trên facebook cá nhân, Anh Thơ vẫn chia sẻ cuộc sống như không hề có sóng gió gì xảy đến với gia đình mình những ngày qua.

Anh Thơ chia sẻ: "Thị phi showbiz xưa nay vốn đầy rẫy nên tôi không quan tâm lắm đến những tin đồn thế này. Những bức ảnh đó tôi nghĩ chỉ liên quan tới công việc của ông xã. Gia đình chúng tôi vẫn bình thường, tối qua khi đưa hai bé đi chơi, anh Minh còn chụp hình gửi cho tôi. Hiện tôi đang công tác tại Úc nên rất bận".

Có thể nói, cũng như nghi vấn ngoại tình lần trước của chồng với ca sĩ Thanh Thảo, vợ Bình Minh vẫn hết sức tin tưởng chồng. Cô không hề mảy may nghi vấn hay thể hiện thái độ gì trước dư luận mà vẫn thản thiên để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mới đây nhất, trên facebook của mình, Tim cũng chia sẻ một link bài viết khen ngợi anh là người chồng tuyệt vời luôn bên vợ dù cho có chuyện gì xảy ra. Đi kèm với đó, Tim để lại dòng trạng thái: "1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em".

Tuy nhiên, ngay sau đó Tim đã xóa dòng trạng thái này của mình trên facebook.

Theo thông tin được chia sẻ trên Zing từ phía đại diện của Bình Minh, người này khẳng định cặp đôi vẫn chung sống tại căn nhà của Tim trên quận 10, TP.HCM. Trong những bức hình được chụp mới đây, cả hai cũng cho thấy vẫn sống chung như chưa hề có thông tin ly hôn hay ồn ào vừa qua.

Cách đây một khoảng thời gian, khi Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi, Tim cũng viết tâm thư rơi nước mắt mong vợ quay về. Trong mỗi lần được hỏi, Tim luôn dành ngọt ngào cho vợ và nhận phần thua thiệt hay có lỗi về mình.

Hạnh phúc gia đình của hai cặp đôi trên có công lớn của Anh Thơ và Tim.

Anh Minh