Diego Simone tự hào về các học trò sau chiến thắng trước Barca

Biến Barcelona trở thành cựu vương Champions League sau trận tứ kết lượt về rạng sáng 14.4, HLV Diego Simeone cho rằng chiến thắng của họ dựa vào niềm tin mãnh liệt của toàn đội.

Bước vào trận lượt về vòng tứ kết Champions League trên sân nhà Vicente Calderon, các cầu thủ Atletico Madrid rất quyết tâm tạo nên cuộc lật đổ nhà ĐKVĐ trên thánh địa của mình. Mặc dù cánh cửa đi tiếp vào bán kết Champions League của họ là hẹp hơn so với đối thủ khi đã để thua 1-2 ở trận lượt đi. Nhưng HLV Diego Simeone cùng các học trò đã bỏ qua trận thua đáng tiếc đó để có một màn trình diễn tuyệt vời. Tất nhiên, Diego Simone rất tự hào về chiến thắng này của các học trò.

“Toàn đội không bận tâm về bất kỳ điều gì mà chỉ nghĩ đến chiến thắng cuối cùng, chúng tôi cũng chưa bao giờ thôi đặt niềm tin vào chiến thắng của chính mình. Tất nhiên, đây là một trận đấu khó khăn đặc biệt là ở hiệp 2 nhưng các học trò của tôi vẫn đứng vững. Đây quả là một trận đấu tuyệt vời và chiến thắng đến từ sự đoàn kết của toàn đội” - HLV Diego Simeone chia sẻ.

Mặc dù gặp bất lợi khi để đối thủ dành chiến thắng 2-1 ở lượt đi, nhưng các cầu thủ Atletico Madrid đã nhập cuộc rất tự tin. Họ phong tỏa rất tốt các mũi nhọn của đối thủ, Messi hay Neymar đều không tìm được đất diễn cho mình và sự kết nối với nhau của cả hai trở thành người vô hình trên sân đấu. Luis Enrique phải tung nốt con át chủ bài cuối cùng của mình là Luis Suarez, nhưng ngay khi vào sân Suarez cũng nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Gabi và Juanfran.

“Atletico luôn nghĩ đến trận bán kết, tất nhiên đó luôn là mục tiêu của mọi mùa giải, nhưng chúng tôi cũng chỉ là những người bình thường, có thể thua hoặc thắng. Vì vậy, điều quan trọng là các học trò của tôi đã luôn cố gắng và tin tưởng nhau. Tôi rất tự hào về các học trò của mình chúng tôi đã đồng lòng để vượt qua khó khăn”- Diego Simeone tự hào về đội bóng của mình.