Diego Simeone thừa nhận sai lầm chiến thuật

HLV Diego Simeone thừa nhận mình đã mắc một số sai lầm chiến thuật, trong chiến thắng 2-1 của Atletico Madrid trước FC Rostov.

Diego Simeone nhận sai sau chiến thắng nhọc của Atletico Madrid. Ảnh: Internet.

Tại Vicente Calderón, Atletico Madrid đã có bàn mở tỉ số ngay phút 29 do công của Antoine Griezmann . Nhưng chỉ 1 phút sau, đội khách bị đánh giá yếu hơn nhiều đã có bàn gỡ hòa. Và phải đến phút 90, Atletico mới tìm kiếm được chiến thắng trước FC Rostov nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của Griezmann.

HLV Diego Simeone cho biết sau trận đấu: "Với tư cách của một huấn luyện viên, tôi đã có những quyết định sai lầm. Tôi đưa ra các phương án khá tồi ở nhiều thời điểm. Tôi thật sự hối hận bởi điều đó.

Nhưng thật may mắn khi các cầu thủ của tôi đã biết cách để giải quyết vấn đề. Chiếc vé đi tiếp vào vòng knock-out khiến tôi rất tự hào. Chúng tôi luôn muốn đối đầu với những đội bóng mạnh nhất."

Simeone không quên khen ngợi Griezmann, người đã trải qua 4 trận không ghi bàn, kể từ trận đấu với Valencia ngày 2/10: "Hôm nay, Griezmann đã tìm được bàn thắng. Chúng tôi cần phải cảm ơn anh ấy vì chúng tôi cần những bàn thắng của anh ấy. Dù những trận gần đây Griezmann không ghi bàn, nhưng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ nguy hiểm nhất mà Atletico Madrid có được."

Xem lại diễn biến chính trận Atletico Madrid 2-1 FC Rostov:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:37 02/11/2016