Dịch vụ lau nhà khỏa thân

TP - Bà mẹ đơn thân Melissa Borrett, 26 tuổi, Mỹ đã trở thành trung tâm chú ý của báo chí Mỹ khi mở công ty Fantasy Maid Service chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa nhờ những nữ nhân viên khỏa thân hoặc ăn mặc hở hang.

Giá dịch vụ là 100 USD/giờ cho một nữ nhân viên hoặc 150 USD/ giờ nếu 2 nữ nhân viên cùng làm việc. Theo thỏa thuận, mọi sự đụng chạm hoặc quấy rối tình dục đều không được phép.

Nếu khách hàng yêu cầu, các nữ nhân viên có thể mặc đồ lót lúc làm việc hoặc khỏa thân hoàn toàn nhưng chỉ khi trong nhà không có người dưới 18 tuổi hoặc bản thân chủ nhà ăn mặc nghiêm chỉnh.

Các cơ quan bảo vệ pháp luật cho rằng, đây là dịch vụ có khuynh hướng tình dục và phải nộp thuế đặc biệt (650 USD một năm cộng với 5.000 USD dưới dạng khoản tiền bảo đảm trong trường hợp người chủ vi phạm quy định của chính quyền).

Cảnh sát dọa sẽ đóng cửa Fantasy Maid Service nếu công ty không chịu nộp thuế đặc biệt. Còn Melissa khẳng định dịch vụ quét dọn này chỉ khác những dịch vụ quét dọn thông thường ở chỗ các nữ nhân viên “trông thật khác lạ”.

Theo báo chí Mỹ, chỉ sau một tháng hoạt động, cô cùng cô con gái 2 tuổi đã có thể chuyển đến căn nhà mới.

Ngọc Thoa
Theo NewsIsrael