Địch Lệ Nhiệt Ba xứng phong thần khi hóa thiên thần tóc trắng, lấn át Dương Tử - Cảnh Điềm?

Tạo hình thiên thần tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt và được đem so với Cảnh Điềm – Dương Tử.

Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là một trong những đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz hiện nay. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi song nhan sắc của nàng mỹ nữ Tân Cương luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ. Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ diện với một tạo hình tóc trắng cực xuất sắc khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Tạo hình tóc trắng được phong thần của Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, tạp chí L'OFFICIEL đã nhá hàng hình ảnh đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa tháng 3. Hình ảnh của cô nàng vừa lộ diện đã ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trong hình ảnh mới, nàng mỹ nữ Tân Cương để một mái tóc màu bạc cực kỳ bắt mắt. Ánh mắt sắc lạnh của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là điểm thu hút người nhìn.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thiên thần tóc trắng

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thiên thần tóc trắng

Hình ảnh hóa thiên thần tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng. Có nhiều ý kiến bày tỏ trông cô nàng đẹp hơn hẳn thời đóng An Lạc Truyện cùng Cung Tuấn. Tạo hình tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba ở dự án cổ trang này bị khán giả chê bai vì vừa giả lại khiến cô nàng như “dừ” thêm cả chục tuổi.

Ngay lập tức, tạo hình tóc trắng này của Địch Lệ Nhiệt Ba đã được đặt lên bàn cân so sánh với Dương Tử và Cảnh Điềm. Trước đó, trong bộ phim Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử cũng từng gây sốt với một tạo hình tóc trắc cực đẹp. Hay Cảnh Điềm cũng từng gây sốt khi hóa thành công chúa tóc trắng đẹp mê mẩn.

Hiện tại, công chúng đang vô cùng mong ngóng được thấy trọn bộ ảnh tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tạo hình tóc trắng của Dương Tử và Cảnh Điềm

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-hoa-thien-than-toc-trang-visual-dinh-the-nao-202402212206301753.html