Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận tái hợp 'người cũ', là ai mà được khen hơn cả Dương Dương - Nhậm Gia Luân?

Thông tin mới liên quan đến Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc.

Tại Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba có dịp nên duyên màn ảnh với nhiều nam thần đình đám. Từ Dương Dương đến Nhậm Gia Luân rồi Cung Tuấn, cô đóng cặp với ai cũng được khen đẹp đôi, khiến cư dân mạng “đẩy thuyền” không ngớt.

Trong đó, Hoàng Cảnh Du chính là sao nam được gán ghép nhiệt tình nhất với người đẹp Tân Cương, cả hai từng nên duyên trong phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (2020). Dù “5 lần 7 lượt” bị đồn đoán phim giả tình thật, song phía hai diễn viên vẫn giữ im lặng, âm thầm ủng hộ các dự án mới của đối phương. Mới đây, fan 2 nhà được dịp vỡ òa hạnh phúc trước thông tin cặp đôi sắp tái hợp, sau 3 năm xa cách.

Hoàng Cảnh Du là sao nam vướng tin đồn hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều nhất Cbiz.

Hoàng Cảnh Du là sao nam vướng tin đồn hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều nhất Cbiz.

Cụ thể, ngày 11/12, Sohu công bố danh sách các khách mời sẽ tham gia một sự kiện lớn do phía đơn vị tổ chức. Được biết, “Tuần lễ thời trang Sohu 2023” được diễn ra vào ngày 22/12 tới, quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong giới. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du cũng có tên trong danh sách khách mời.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du sắp tái hợp tại một sự kiện về thời trang.

Như vậy, cặp đôi Hạnh Phúc Trong Tầm Tay sẽ tái hợp sau 3 năm kể từ khi phim lên sóng. Dù chưa thể xác định cả hai có được ngồi cạnh, tương tác cùng nhau hay không, nhưng khán giả đã để lại nhiều bình luận tích cực. Nhiều người “bật chế độ hóng” màn khoe nhan sắc, váy áo, khí chất của các ngôi sao tại sự kiện.

Dàn khách mời được ban tổ chức công bố, bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ngôi sao lớn cũng góp mặt.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba và tình cũ, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi được yêu thích: Lâm Duẫn, Vu Thích, Tạ Khả Dần,... Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba có hoạt động tích cực ở cả mảng thời trang lẫn phim ảnh. Sau An Lạc Truyện, có thông tin cô sẽ ghi hình phim đại nữ chủ Vạn Tra Triều Hoàng, nhưng dàn cast cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Sau 3 năm kể từ lần hợp tác đóng chung phim năm 2020, sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đang phát triển tích cực.

Về phía Hoàng Cảnh Du, dù đời tư của anh gây nhiều tranh cãi, song không thể phủ nhận sự tiến bộ về diễn xuất của nam diễn viên. Cùng vào vai lính cứu hỏa, Hoàng Cảnh Du được khen vừa đẹp vừa ấn tượng, “ăn đứt” anh bạn đồng nghiệp - Dương Dương.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-xac-nhan-tai-hop-nguoi-cu-202312111132556043.html