Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ lý do không dám cùng bố mẹ xem phim mình đóng

  Tạp chí Người Đưa Tin
  10 liên quanGốc

  Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những diễn viên Hoa ngữ có khả năng đảm nhận nhiều dạng nhân vật từ hiện đại đến cổ trang.

  Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Địch Lệ Nhiệt Ba đã thẳng thắn chia sẻ bản thân vốn không hay xem lại phim mình đóng cùng với bố mẹ, thậm chí là bạn bè. Chỉ thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh cô mới ngồi xem lại một mình.

  Nhiều người bất ngờ trước chia sẻ này bởi những phim nữ diễn viên đóng đa số đều có tạo hình đẹp, kịch bản ổn áp, diễn xuất cũng không quá tệ. Khi được hỏi lý do cho việc này, Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng trả lời bởi vì phim có nhiều cảnh tình cảm với bạn diễn nam, nếu xem cùng bố mẹ sẽ rất xấu hổ.

  Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình cổ trang.

  Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình cổ trang.

  Câu trả lời của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người nghe không khỏi bật cười. Quả thật hiếm mà tìm được một ngôi sao có suy nghĩ và chia sẻ thành thật như Địch Lệ Nhiệt Ba.

  Cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến công chúng không khỏi tự hào khi được đề cử trong một lễ trao giải tại Ấn Độ. Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám Cbiz, cô trở thành nữ nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất được đề cử tại lễ trao giải năm nay.

  Cụ thể, Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử ở hạng mục Best Actor of The World (Female) tại lễ trao giải International Iconic Award lần thứ 8 năm 2022. Đây là sự kiện thường niên của Ấn Độ tôn vinh những cá nhân xuất sắc, trong đó có lĩnh vực phim ảnh đến từ nhiều quốc gia.

  Địch Lệ Nhiệt Ba trong Công Tố Tinh Anh.

  Địch Lệ Nhiệt Ba trong Công Tố Tinh Anh.

  Hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là ngôi sao hot nhất nhì Cbiz, nhan sắc cũng ngày một lên hương. Sắp tới, cô nàng sẽ trở lại màn ảnh với hình tượng đầy mới mẻ trong Công Tố Tinh Anh. Phim vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất.

  Ngoài ra, Nhiệt Ba cũng còn một dự án phim cổ trang chờ lên sóng đó là An Lạc truyện đóng cùng Cung Tuấn. Bộ phim vẫn đang trong quá trình hậu kỳ nên chưa được cấp phép phát sóng.

  Quốc Tiệp (t/h)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dich-le-nhiet-ba-tiet-lo-ly-do-khong-dam-cung-bo-me-xem-phim-minh-dong-a560124.html