Địch Lệ Nhiệt Ba hóa 'tra nữ' yêu đương cùng loạt mỹ nam đình đám Cbiz

Có nguồn tin cho biết sắp tới Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ yêu đương cũng loạt mỹ nam Cbiz.

Là đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz, thế nhưng đến nay Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có phim bạo bảo chứng tên tuổi. Dù vậy, cô nàng vẫn có những vai diễn hot được công chúng nhớ đến như Cao Văn (Người Tình Kim Cương), Phượng Cửu (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa), Kiều Tinh Tinh (Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh). Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, loạt phim lên sóng của Địch Lệ Nhiệt Ba đều chỉ thu về thành tích lẹt đẹt khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết dự án phim Vạn Tra Triều Hoàng sắp bắt đầu khởi quay. Trước đó, vai nữ chính trong phim được cho là chắc chắn sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Đây là dự án phim với kịch bản khá mới mẻ trên màn ảnh nhỏ, vậy nên công chúng cực kỳ mong đợi nàng mỹ nữ Tân Cương sẽ nhận lời.

Gần đây, một số thông tin về các diễn viên nam trong phim đã được hé lộ và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của công chúng. Theo đó, nguồn tin cho biết Vương Hạc Đệ, Trương Tân Thành, Đinh Vũ Hề, Trương Lăng Hách, Đinh Trình Hâm đều sẽ tham gia vào Vạn Tra Triều Hoàng. Có thể nói đây là sẽ bộ phim quy tụ dàn diễn viên lưu lượng hot nhất dịp cuối năm nay.

Thế nhưng, nhiều ý kiến bày tỏ sẽ rất khó để quy tụ dàn sao này vào dự án Vạn Tra Triều Hoàng. Trong đó, nhưng lưu lượng đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ chắc sẽ sẽ có thù lao không hề nhỏ. Những thông tin xoay quanh Vạn Tra Triều Hoàng đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng Vạn Tra Triều Hoàng sẽ được khai máy vào cuối tháng 12 năm nay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-hoa-tra-nu-yeu-duong-cung-loat-my-nam-dinh-dam-cbiz-202308181405595814.html