Địch Lệ Nhiệt Ba 'cướp' vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ trong phim mới?

  Tạp chí SaoStar
  10 liên quanGốc

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bước vào cuộc chiến tranh vai diễn với Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh?

  Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên có tài nguyên lẫn lưu lượng hàng đầu Cbiz. Cô được kỳ vọng sẽ đóng chính trong phim về vùng đất Tân Cương để phát huy lợi thế vốn có về ngoại hình lẫn diễn xuất.

  Mới đây, trên Weibo có thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba đang đàm phán vai nữ chính cho phim Nữ Cảnh Sát Trưởng. Theo đó, nữ diễn viên sẽ cạnh tranh vai diễn với dàn chị đại 8x - Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Lệ.

  Được biết, Nữ Cảnh Sát Trưởng là dự án truyền hình được đầu tư khủng, dài 40 tập, do đạo diễn Trương Vĩnh Tân cầm trịch.

  Phim ban đầu nhắm đến vị trí nữ chính là tiểu Hoa 8x, có địa vị nhất định trong giới. Triệu Lệ Dĩnh được cho là diễn viên được đoàn phim tiếp xúc đầu tiên.

  Nguồn tin cũng cho biết thêm, dự án về sau lại nhắm tới diễn viên từng nhận giải Bạch Ngọc Lan, Tôn Lệ được cho là cái tên tiếp theo được tiếp xúc.

  Tuy nhiên, thời gian gần đây, có thông tin đoàn phim đổi sang tìm kiếm tiểu Hoa 9x và Địch Lệ Nhiệt Ba là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn trên.

  Dù thông tin của blogger chưa được các diễn viên liên quan xác nhận, nhưng cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Trong đó, nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang bị thành phần xấu tung tin để hãm hại.

  Họ nghĩ việc đưa tên Nhiệt Ba vào dàn nữ chính của Nữ Cảnh Sát Trưởng chỉ tổ khiến cô hứng trọn "gạch đá" từ dư luận. Bởi Nhiệt Ba sẽ không tránh khỏi sự mỉa mai về diễn xuất khi đặt lên bàn cân với dàn tiền bối tên tuổi như Tôn Lệ hay Triệu Lệ Dĩnh.

  Một số bình luận của khán giả:

  - Đưa cô Ba vô chi, để cổ ăn chửi hay gì trời.

  - Ban đầu nghe nói tuyển người có giải Bạch Ngọc Lan, giờ rớt đài xuống dàn hoa 90 luôn à.

  - Nhớ vai này dàn Thanh Y tranh nhau sứt đầu mẻ trán, cô Ba có thể lấy được?

  - Mình thấy nên giao cho diễn viên 8x đóng mới ra dáng cảnh sát trưởng.

  Tuy nhiên, có người vẫn hi vọng Nhiệt Ba sẽ lập nên kỳ tích nếu được chọn trong vai diễn lần này. Được biết, nữ diễn viên cũng đang nhận phản hồi tốt với vai diễn trong Công Tố Tinh Anh.

  Hiện phía đoàn phim Nữ Cảnh Sát Trưởng vẫn chưa lên tiếng trước những lùm xùm xoay quanh dàn cast chính thức. Có thông tin phim sẽ khởi quay vào 7/2022 nhưng đến giờ vẫn chưa chốt được nữ chính.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-cuop-vai-dan-chi-trieu-le-dinh-ton-le-o-phim-moi-202206302339232379.html