'Diamond Show' tràn ngập lông vũ, kim cương của Mr Đàm

Những hình ảnh này sẽ khiến nhiều người choáng ngợp về độ chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Diamond Show chắc chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

Sau 2 đêm diễn thành công tại Tp.Hồ Chí Minh, ngày 15/10 tới đây, “Diamond Show” sẽ Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Mặc dù đã từng tổ chức các liveshow lớn tại Hà Nội như: “Thương hoài ngàn năm”, “Người tình”; “Số phận”… Nhưng với “Diamond Show” lần này, Mr Đàm và Đạo diễn Trần Vi Mỹ một lần nữa muốn chinh phục khán giả Thủ đô nói chung và cả những tai nghe khó tính nhất, thách thức chính mình để vượt qua những dấu ấn đã làm được trước đó.

Giọng ca “Tan vỡ” hoàn toàn tự tin bởi với khán giả Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung, thương hiệu Mr Đàm, Công ty Tiếng hát Việt cùng cái tên của đạo diễn Trần Vi Mỹ đã được bảo chứng qua rất nhiều chương trình.

Với 2 phút trong clip mà Mr Đàm dành riêng cho đêm nhạc lần này tại Hà Nội, khán giả Thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp được cắt cúp từ hai đêm diễn ngày 1 và 2/10 tại Tp.Hồ Chí Minh vừa qua. Người xem hoàn toàn choáng ngợp với một sân khấu hoành tráng, lung linh và đẳng cấp với tổng số tiền đầu tư lên đến 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc của các nghệ sỹ ở hậu trường của chương trình.

'Diamond Show' tràn ngập lông vũ, kim cương của Mr Đàm - Ảnh 1

“Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng có tổng đầu tư lên đến 12 tỷ đồng.

“Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc đều được khoác chiếc áo mới với sự cộng tác của 5 nhạc sỹ hòa âm phối khí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sỹ Việt Anh, nhạc sỹ Anh Khoa, nhạc sỹ Bảo Lư, nhạc sỹ Hoàng Anh, nhạc sỹ Tâm Vinh.

'Diamond Show' tràn ngập lông vũ, kim cương của Mr Đàm - Ảnh 2

“Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng làng nhạc Việt như Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà,...

Hiện tại, tất cả các trang thiết bị đã được vận chuyển hơn 90% từ Tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ekip của Mr Đàm cũng đã có mặt tại Thủ Đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu và hậu đài.

Bách Hợp