Địa ốc Gia Phúc đồng hành cùng Báo PLVN trao quà cho người gặp khó khăn ở Cần Giuộc

Theo đó, 150 phần quà đã được trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người lao động bị ảnh hưởng do từ dịch bệnh Covid-19 tại khu phố Tân Xuân.

Công ty Gia Phúc luôn mong muốn mang đến sự sum vầy, ấm áp và nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.

Công ty Gia Phúc luôn mong muốn mang đến sự sum vầy, ấm áp và nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.

Sáng 3/9, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Gia Phúc đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam trao 150 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, những người lao động bị ảnh hưởng do tác động từ dịch bệnh Covid-19 tại khu phố Tân Xuân, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đến buổi trao quà cho bà con, có sự tham dự của bà Lê Nguyễn Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cần Giuộc, đại diện chính quyền địa phương; ông Lý Trí Văn - Phó Giám đốc công ty, đại diện Công ty địa ốc Gia Phúc và ông Phạm Xuân Đương - đại diện Báo pháp luật Việt Nam, cùng 150 bà con đại diện các hộ được trao quà.

Đại diện chính quyền địa phương, đại diện Công ty Gia Phúc và đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại buổi trao quà.

Đây là một trong những việc làm thiết thực mang tính phúc lợi xã hội của công ty Gia Phúc, hy vọng công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa và có nhiều những hoạt động phúc lợi hơn nữa để phần nào chia sẽ khó khăn của xã hội, nhất là trong khi cả thế giới, cả đất nước đang oằn mình chống chọi với dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Hải Cảnh Xuân

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/dia-oc-gia-phuc-dong-hanh-cung-bao-plvn-trao-qua-cho-nguoi-gap-kho-khan-o-can-giuoc-d134186.html