Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng hiện đại, giúp khôi phục chức năng cũng như thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM không phải là điều dễ dàng do có rất nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ này. Cùng Nha Khoa SGC tìm hiểu ngay dưới đây.

Lý do nên tìm nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Dễ hiểu khi trồng răng Implant tại TPHCM được các nha khoa tư vấn nhiệt tình cho những bệnh nhân bị mất răng nhờ những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Bạn sẽ có một chiếc răng mới thay thế cho răng bị mất với hình dáng, màu sắc và độ bền chức, tuổi thọ gần như răng thật.

Tuy nhiên, có một số ít người cảm thấy hối hận sau khi trồng Implant khi nhận vì kết quả không như ý. Răng Implant gặp phải vấn đề lung lay, không chắc chắn, bị rơi mão răng sứ sau một thời gian ngắn sử dụng, hay tình trạng viêm nhiễm, chảy máu, ê buốt kéo dài không dứt tại vùng nướu làm răng.

1.Trình độ đội ngũ bác sĩ: Để thực hiện phẫu thuật bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về trồng răng Implant, đã có kinh nghiệm thực tiễn.

2.Có đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ: Nha khoa cần phải trang bị thiết bị hỗ trợ quá trình chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật được kiểm định chất lượng bởi những đơn vị có thẩm quyền. Trong đó, máy chụp phim CT 3D, máy phẫu thuật Implant là thiết bị cần phải có.

3.Cơ sở vật chất chuẩn Y khoa: Hệ thống phòng điều trị, phẫu thuật, các thiết bị máy móc phải đảm bảo vô trùng, trang bị đầy đủ dụng cụ đảm bảo an toàn y tế.

4.Phác đồ điều trị rõ ràng: Mỗi bệnh nhân cần được thăm khám kỹ lưỡng và có phác đồ điều trị phù hợp nhất đảm bảo đạt hiệu quả về chức năng, độ bền và thẩm mỹ tốt nhất.

5.Cam kết sử dụng vật liệu chính hãng: Bạn có thể kiểm chứng chất lượng của vật liệu thông qua chính sách bảo hành, yêu cầu nha khoa cung cấp giấy tờ chứng minh chính hãng.

6.Dịch vụ tốt: Nha khoa uy tín luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bạn có thể dựa trên các chính sách bảo hành, quá trình tư vấn, chăm sóc bệnh nhân để đánh giá chất lượng dịch vụ.

7.Chi phí hợp lý, công khai: Trồng răng Implant tại nha khoa uy tín sẽ có bảng giá công khai cho từng trường hợp cụ thể và có cam kết không thu thêm chi phí phát sinh.

Review trồng răng Implant tại Nha khoa quốc tế SGC

“Sau khi tìm hiểu về dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM ở đâu tốt, tôi đã lựa chọn Nha Khoa SGC Dental Center để thực hiện. Ấn tượng đầu tiên chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa cực tốt, không chỉ có xe đưa đón tận nơi tại sân bay, nha khoa còn hỗ trợ chi phí khách sạn trong quá trình làm răng.

Quá trình thăm khám và điều trị được thực hiện chuyên nghiệp, đúng trình, nhẹ nhàng và rất nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ từ CKI trở lên với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, trước khi thực hiện phẫu thuật, tôi được chỉ định chụp phim CT bằng máy chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam và máy chụp X-Quang.Do vậy mà bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng và xác định vị trí cắm trụ Implant tốt nhất.

Thời gian cắm trụ Implant diễn ra cũng rất nhanh chóng, không hề đau, chính xác cao do có sự hỗ trợ của máy cắm Implant PS500 LED và phần mềm cấy ghép Implant Simplant. Bác sĩ chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn tất cắm 1 trụ Implant vào xương hàm. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật riêng biệt, tất cả dụng cụ đảm bảo vô trùng nên tôi hoàn toàn yên tâm.

Điều quan trọng nhất chính là chỉ sau khoảng 3 tháng, phần trụ răng Implant đã hoàn toàn ổn định, vết thương lành hoàn toàn. Điều này đã giúp tôi tiết kiệm nhiều chi phí cũng như có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.”

Dưới đây là một số hình ảnh, video thực tế của khách hàng đã thực hiện trồng răng Implant tại TPHCM - Nha Khoa SGC Dental Center. Đây chính là những đánh giá chân thực nhất mà thông qua đó bạn có thể thêm phần hiểu rõ về dịch vụ này.

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa SGC

Chi phí trồng răng Implant trọn gói sẽ được tính bao gồm: giá trụ Implant, giá Abutment, giá răng sứ và chi phí dịch vụ liên quan. Một số trường hợp đơn vị nha khoa mập mờ trong việc báo giá, khiến khách hàng nhầm lẫn giữa chi phí trụ Implant chính là tổng chi phí làm răng trọn gói.

● Biotem Hàn Quốc: 15.000.000

● Hiossen Mỹ: 20.000.000

● ETK Pháp: 28.000.000

● Neodent Thụy Sĩ: 30.000.000

● Nobel USA: 32.000.000

● Nobel Active USA: 35.000.000

● Straumann Thụy Sĩ: 38.000.000

Trong bài viết này, Nha Khoa SGC đã cùng tìm hiểu về các địa chỉ uy tín để trồng răng Implant tại TPHCM. Việc lựa chọn một cơ sở nha khoa đáng tin cậy là quan trọng để đảm bảo kết quả tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nguồn Trà Vinh: https://www.baotravinh.vn/thong-tin-dich-vu-viec-lam/review-dia-chi-trong-rang-implant-tai-tphcm-uy-tin-37489.html