Đi xe tự cân bằng ở phố đi bố, cô gái 18 tuổi gặp nạn

Một cô gái ngã xe tự cân bằng ở phố đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm có biểu hiện giật được các bác sĩ của TT cấp cứu 115 TP Hà Nội kịp thời sơ cứu và đưa vào BV.

Trước đó, khoảng 22h ngày 23/10, Trung tâm cấp cứu 115 TP Hà Nội nhận được thông tin có vụ tai nạn do ngã xe tự cân bằng ở trước cửa nhà số 9 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhận được thông tin 1 xe cấp cứu 115 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân là một cô gái 18 tuổi.

Vào thời điểm trên, nạn nhân bị chảy máu, người co giật đã được lực lượng 113 Công an quận Hoàn Kiếm bảo vệ hiện trường, tạo một không gian ngăn dòng người hiếu kỳ xung quanh để các bác sĩ làm nhiệm vụ.

Đi xe tự cân bằng ở phố đi bố, cô gái 18 tuổi gặp nạn - Ảnh 1

Nạn nhân bị tai nạn do xe tự cân bằng trên phố đi bộ được cấp cứu kịp thời (Ảnh Công an nhân dân)

Nhờ kịp thời được sơ cứu và chuyển nhanh vào Bệnh viện Việt Đức, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch sau khi bị ngã đập gáy xuống đường.

Được biết, không gian phố đi bộ được triển khai hơn 1 tháng rất thành công, các đơn vị chức năng quận Hoàn Kiếm đã khuyến cáo để đảm bảo an toàn, thanh lịch, văn minh, hơn nữa góp phần làm nên thành công không gian đi bộ quanh hồ Gươm và các vùng phụ cận. Người dân khi dắt chó đi dạo phải có biện pháp an toàn như rọ mõm và đảm bảo an toàn khi sử dụng xe tự cân bằng...

Kim Thanh (T/h)