Đi tuyển nhân sự cho công ty, anh HR gây sốt cõi mạng bởi khí chất soái ca tổng tài

Clip ghi lại hình ảnh anh chàng với gương mặt góc cạnh điển trai, vóc dáng cao ráo và khí chất thư thái, cuốn hút chẳng khác nào nhân vật tổng tài bước ra từ phim ngôn tình.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi "phát sốt" khi xem 1 đoạn video ngắn về hoạt động tuyển dụng của Huawei. Đáng nói, điều khiến dân tình chú ý không nằm ở nội dụng tuyển dụng hay chỉ tiêu ứng tuyển mà chính là nhan sắc quá soái khí của anh HR (quản lý nhân sự).

Theo đó, đoạn video ghi lại khung cảnh tại 1 buổi tuyển dụng của Tập đoàn Tập đoàn Huawei tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Hàng Châu. Mặc người đàn ông đang phát biểu, video này chỉ tập trung room cận cảnh chàng trai mặc áo vest đen đứng phía sau.

Có thể thấy, clip ghi lại hình ảnh anh chàng sở hữu gương mặt góc cạnh điển trai, vóc dáng cao ráo và khí chất thư thái, cuốn hút. Ngay lập tức hình tượng này khiến hội chị em liên tưởng đến hình tượng các tổng tài trên phim ngôn tình.

Được biết, đoạn video đăng tải vào đêm khuya 28/11 và sau đó thu về hơn 300.000 lượt xem, 47.000 lượt thích chỉ trong chưa đầy một ngày. Rất nhiều người để lại bình luận bàn tán về "nội dung" quá đẹp trai này của clip. Thậm chí, đông đảo dân tình bình luận yêu cầu được biết thông tin của anh chàng điển trai này để nộp CV vào công ty.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/di-tuyen-nhan-su-anh-hr-gay-sot-coi-mang-boi-khi-chat-tong-tai-202312010734016886.html