Đi tiếp thị cám cò, ô tô bốc cháy dữ dội vì rơm khô rải đường

Chiếc ô tô con đã bốc cháy dữ dội dưới đống rơm khô chỉ còn trơ khung sắt. Được biết, chủ nhân chiếc xe đang đi tiếp thị cám cò.

Tin tức mới nhận được, vụ cháy xe ô tô con xảy ra vào khoảng gần 16h chiều qua (19/6), tại thôn Từ Đài, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đi tiếp thị cám cò, ô tô bốc cháy dữ dội vì rơm khô rải đường - Ảnh 1

Chiếc ô tô bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung sắt - (Ảnh: CTV).

Tin ban đầu từ một số người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng thời gian trên, 1 chiếc ô tô màu đen BKS: 30E – 11xxx sau khi dừng, đỗ ngay trên đống rơm khô của người dân đang phơi dưới lòng đường thì bỗng dưng bốc cháy.

Phát hiện sự việc người dân khu vực vô cùng bàng hoàng và đã nhanh chóng cùng chủ xe tìm cách dập lửa.

Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng cộng thêm việc xung quanh chiếc xe có rất nhiều rơm khô nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và rất khó dập. Lửa bốc lên thiêu rụi chiếc xe chỉ còn trơ lại khung.

Đi tiếp thị cám cò, ô tô bốc cháy dữ dội vì rơm khô rải đường - Ảnh 2

Chiếc ô tô cháy dữ dội quanh dải rơm khô dưới lòng đường - (Ảnh: CTV).

Theo người dân, chủ nhân chiếc xe là một nam thanh niên quê ở Bắc Ninh, thời điểm xảy ra sự việc thanh niên này đã đến khu vực thôn Từ Đài để tiếp thị cám cò.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc chiếc xe bốc cháy được người dân cho là do xe mới di chuyển nên động cơ còn nóng cộng việc với xung quanh xe lại có rất nhiều rơm khô khiến cho số rơm quanh xe bắt lửa và bùng cháy nhanh chóng.

Đi tiếp thị cám cò, ô tô bốc cháy dữ dội vì rơm khô rải đường - Ảnh 3

Người dân bàng hoàng chứng kiến vụ cháy - (Ảnh: CTV).

Đi tiếp thị cám cò, ô tô bốc cháy dữ dội vì rơm khô rải đường - Ảnh 4

Sau vụ cháy chiếc xe chỉ còn trơ khung - (Ảnh: CTV).

Thu Trần