Đi tham quan vịnh Hạ Long, một du khách ngã xuống biển tử vong

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  19 liên quanGốc

  Trong quá trình tàu đưa đoàn du khách tham quan trên vịnh Hạ Long về cảng, bất ngờ 1 người bị ngã xuống biển tử vong.

  Thông tin cho PV, đại diện cơ quan chức năng TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, sau quá trình nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể của du khách N.N.P (SN 1979), trú tại quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) gặp nạn trên biển vịnh Hạ Long trong quá trình thăm quan lên bờ.

  Cụ thể, trước khi xảy ra sự việc, tàu du lịch Long Giang số hiệu QN-8905, do ông Trần Duy Cường (SN 1983), trú tại phường Tuần Châu, TP. Hạ Long làm thuyền trưởng đang chở 15 du khách tham quan vịnh Hạ Long.

  Sau thời gian nỗ nực tìm kiếm, đến 21h đêm qua, thi thể du khách được tìm thấy

  Khi về đến cầu cảng trên vịnh Hạ Long, qua hệ thống camera, thuyền trưởng thấy có một người bị ngã xuống biển. Phát hiện sự việc, những người ở trên tàu đã hô hoán ném áo phao và phao tròn xuống biển để cứu nạn nhân. Tuy nhiên, thời điểm này thủy triều đang xuống, nước chảy mạnh, nên du khách không bám vào được. Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo cho cơ quan chức năng.

  Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tại cảng Hòn Gai nhanh chóng huy động lực lượng phương tiện khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Đến 21h đêm cùng ngày, thi thể du khách đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện Bãi Cháy để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

  Đức Tùy

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/di-tham-quan-vinh-ha-long-mot-du-khach-nga-xuong-bien-tu-vong-172220515174210301.htm