Đi siêu thị cùng bà, bé trai 4 tuổi bị khống chế dọa giết

Bé trai đang đi chơi siêu thị cùng bà thì bất ngờ bị một người đàn ông lao tới dùng dao khống chế và liên tục nói những câu khó hiểu - nghi trong tình trạng ngáo đá.

Vụ việc xảy ra tối ngày 4/10, tại siêu thị Fivimart Nhật Tân, khu vực gần cầu Nhật Tân, Hà Nội. Bé trai (khoảng 4 tuổi) đang chạy theo bà ngoại đi mua bánh mì trong siêu thị thì bỗng nhiên người đàn ông khống chế cậu bé bằng một con dao nhỏ, miệng liên tục lẩm bẩm: “Gọi hai đứa con cháu đến , gọi cả thằng Hoàng đến nếu không cháu sẽ giết thằng bé này.”

Người đàn ông dọa sẽ giết cậu bé.

Mặc dù xung quanh đã có rất nhiều người thuyết phục nhưng người đàn ông này không có dấu hiệu ngừng uy hiếp cậu bé. Người bà cố gắng lấy con dao từ người đàn ông kia cứu để cháu mình và liên tục nói “Con ơi, bà đây” nhắm trấn an tinh thần cho cậu bé bớt hoảng sợ. Một người đàn ông khác sau đó đã cố gắng tiếp cận để nói chuyện nhưng vẫn thông thể đưa được cậu bé thoát khỏi mũi dao.

Đi siêu thị cùng bà, bé trai 4 tuổi bị khống chế dọa giết - Ảnh 1

Một người đàn ông đang cố gắng thuyết phục và cứu cậu bé.

Đi siêu thị cùng bà, bé trai 4 tuổi bị khống chế dọa giết - Ảnh 2

Nhưng anh ta vẫn rất ngoan cố.

Rất may mắn, khi vụ việc xảy ra, hai đồng chí bộ đội tình cờ có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng khống chế người đàn ông cầm giao và giải cứu cậu bé an toàn. Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thực sự lo lắng về sự an toàn của trẻ nhỏ hiện nay.

Đi siêu thị cùng bà, bé trai 4 tuổi bị khống chế dọa giết - Ảnh 3

Cậu bé may mắn được hai đồng chí bộ đội cứu thoát.

Rất nhiều người cho rằng người đàn ông cầm dao khống chế cậu bé trong tình trạng “ngáo đá”.

Bạn Anh Anh nói: “Mình nghĩ là người đàn ông kia đang trong tình trạng phê thuốc mới làm như vậy. Ông ta liên tục nói những câu rất khó hiểu. Xã hội bây giờ đáng sợ quá. Không biết đường nào mà lần, nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi.”

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng: “Theo tôi nghĩ chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó!! Chắc bác này bị dồn ép đường cùng mới làm như vậy!! Rất thông cảm cho bác!!! Mong bác sớm vượt qua khó khăn” (Tô Văn Dũng bình luận).

Liên Thảo